Tiếp tục bị tung ảnh và tin đồn ngủ với đàn em kém 20 tuổi, Trần Kiều Ân phẫn nộ đáp trả trên mạng xã hội

Nhã An, Theo Helino 08:24 19/10/2019

Trần Kiều Ân một lần nữa tỏ thái độ gay gắt trước những tin đồn sai lệch về mình và đàn em.

Trần Kiều Ân 2 năm trở lại đây vướng phải 1 scandal ồn ào liên quan đến ngôi sao đàn em kém tới 20 tuổi là Ngô Lỗi. Cả hai bị đồn thổi "ngủ với nhau", và dù phía nữ diễn viên nhiều lần phủ nhận song tin đồn vẫn cứ âm ỉ, lan truyền trên mạng xã hội.

Mới đây, 1 blogger tiếp tục chia sẻ 1 hình ảnh động ghi lại khoảnh khắc tình tứ của 2 người kèm theo lời nhắn đầy tính khiêu khích: "Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi tình bể bình thế này, mọi người nhận xét cặp đôi này như thế nào". Nhiều netizen lại gợi nhớ lại scandal "ngủ với trai trẻ" của cô trong quá khứ.

Hình ảnh gây tranh cãi của Trần Kiều Ân và Ngô Lỗi bị 1 blogger đưa ra, cố tình nhắc lại về scandal tình cảm ồn ào năm xưa

Trang QQ cho hay, đây là hình ảnh từ buổi đóng máy bộ phim cả 2 hợp tác chung. Tất cả các diễn viên và ekip đều chia sẻ những cái ôm thân thiết. Đây thực chất chỉ là một hành động rất bình thường, song blogger cố tình cắt ghép và đăng tải ảnh động này để gây tranh cãi, tạo tin đồn ảnh hưởng tới 2 nghệ sĩ.

Tiếp tục bị tung ảnh và tin đồn ngủ với đàn em kém 20 tuổi, Trần Kiều Ân phẫn nộ đáp trả trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Thậm chí 1 netizen còn gợi lại tin đồn rúng động năm xưa, cố tình viết tắt và ám chỉ Ngô Lỗi năm 15 tuổi đã ngủ với Trần Kiều Ân, bậc trưởng bối trong gia đình Ngô Lỗi bèn đi tìm nữ diễn viên. Trần Kiều Ân hứa hẹn sẽ giúp đỡ sự nghiệp của đàn em và thêm 1 vài lý do khác, lúc này mọi chuyện mới lắng xuống

Ngay lập tức, Trần Kiều Ân đã xuất hiện "ngay tại trận", để lại bình luận giận dữ: "Cặp đôi cái gì cơ chứ, cái này là để tạo tin đồn đúng không? Đây chỉ đơn giản là một buổi tiệc, tôi luôn coi đứa trẻ này là cậu em trai ngoan ngoãn, tại sao bây giờ mọi chuyện lại thành quỷ thành ma hết thế này? Thế giới này bị điên hết cả rồi".

Tiếp tục bị tung ảnh và tin đồn ngủ với đàn em kém 20 tuổi, Trần Kiều Ân phẫn nộ đáp trả trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Phản ứng cực gắt của Trần Kiều Ân khi bị đào lại chuyện cũ

Trên thực tế, đây chẳng phải là lần đầu nữ diễn viên có thái độ như vậy. Trong 1 talkshow, cô chủ động nói về vấn đề này và gây chú ý khi tuyên bố: "Chị đây thậm chí có thể đẻ được em đấy nhé".

Tiếp tục bị tung ảnh và tin đồn ngủ với đàn em kém 20 tuổi, Trần Kiều Ân phẫn nộ đáp trả trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm