Ai bảo Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn? Nam diễn viên còn liên lạc nhờ vả Angela Baby thế này cơ mà!

Nhã An, Theo Helino 16:43 18/10/2019

Một người đồng nghiệp thân thiết của Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ 1 bài đăng đặc biệt có liên quan đến Angela Baby, giúp 2 vợ chồng đập tan tin đồn ly hôn bấy lâu nay.

Là một trong những cặp đôi bị đồn thổi đã ly hôn, Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby nhiều lần bị soi những động thái lạnh nhạt, thờ ơ với nhau. Tuy nhiên, trang QQ mới đây đã có bài viết bất ngờ chứng minh 2 ngôi sao nổi tiếng vẫn còn là vợ chồng.

Ngày hôm qua là đám cưới của đạo diễn phim tài liệu nổi tiếng Quách Kha. Trong đám cưới cô dâu nhận được món quà bất ngờ là 1 clip Angela Baby gửi lời chúc phúc tới 2 vợ chồng. Được biết, vợ của đạo diễn Quách Kha là fan lâu năm của Angela Baby, tối ngày hôm qua cô đã vô cùng vui mừng, khoe ngay clip của Baby cùng lời cảm ơn tới ông xã.

Ai bảo Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn? Nam diễn viên còn liên lạc nhờ vả Angela Baby thế này cơ mà - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Quách Kha cũng đã chia sẻ lại bài đăng của vợ và không thể ngờ rằng, anh đã tag tài khoản của Huỳnh Hiểu Minh cùng lời nhắn: "Rất cám ơn anh Huỳnh Hiểu Minh". Được biết, Angela Baby và Quách Kha không hề quen biết nhau từ trước, chính vì vậy dường như biết được mong ước của vợ chồng bạn thân, Huỳnh Hiểu Minh đã đứng ra nhờ bà xã xinh đẹp quay clip để làm món quà cưới bất ngờ. Netizen đã tỏ ra vô cùng vui mừng khi biết được rằng mối quan hệ của hai vợ chồng vẫn hoàn toàn bình thường, đập tan tin đồn ly hôn bấy lâu nay.

Ai bảo Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn? Nam diễn viên còn liên lạc nhờ vả Angela Baby thế này cơ mà - Ảnh 2.

Đạo diễn Quách Kha gửi lời cảm ơn Huỳnh Hiểu Minh vì đã giúp đỡ anh tạo nên món quà dành tặng vợ yêu

Trang QQ nhận xét, giờ đây những cặp đôi trong giới giải trí nếu không bày tỏ tình cảm cũng không có nghĩa tình cảm không bền chặt, thiếu hạnh phúc. Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là một couple gây tranh cãi trong làng giải trí Hoa ngữ nên việc họ hạn chế khoe khoang tình cảm rất có thể là để tránh những rắc rối mà thôi, tuy nhiên không ngờ vì thế mà bị đồn thổi ly hôn. Lần này đạo diễn Quách Kha đã đứng ra "giải oan" cho cặp đôi nổi tiếng.

Ai bảo Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn? Nam diễn viên còn liên lạc nhờ vả Angela Baby thế này cơ mà - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm