Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz

Nhã An, Theo Helino 16:18 17/09/2019

Nhiều fan bình luận rằng, dù rằng Kiều Nhậm Lương đã rời xa nơi đây nhưng chắc chắn sẽ vẫn yên lòng khi biết được Trần Kiều Ân vẫn luôn nhớ và dành thời gian với gia đình anh trong ngày này.

Đã là năm thứ 3 Kiều Nhậm Lương tiễn biệt dương gian trong sự bàng hoàng, không dám tin vào sự thật của người hâm mộ. Đã có rất nhiều buồn bã, đau thương mà người ở lại phải gánh chịu bởi tin buồn quá sức đột ngột, nhưng sau tất cả, giờ đây nhiều người chọn cách cầu nguyện cho anh đến một nơi hạnh phúc hơn với bầu trời màu hồng. Đặc biệt là Trần Kiều Ân - người bạn thân thiết của nam diễn viên khi anh còn sống, suốt 2 năm qua, đều đặn vào ngày sinh nhật và ngày giỗ, Trần Kiều Ân đều dành thời gian của mình để thăm mộ và chia sẻ bầu trời với áng mây rực hồng như 1 cách tưởng nhớ anh.

Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz - Ảnh 1.
Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz - Ảnh 2.

Ngày hôm qua, cô nàng chia sẻ hình ảnh bầu trời hồng rực tưởng nhớ đến chàng Kimi vui tính

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua, 1 netizen đã chia sẻ 1 đoạn clip nhỏ Trần Kiều Ân tới nhà bố mẹ của Kiều Nhậm Lương thăm hỏi. Trần Kiều Ân ăn vận đơn giản, vui vẻ chụp ảnh cùng bố mẹ Kiều Nhậm Lương, thậm chí còn giúp bác gái tô son, nói chuyện với bác trai, tình cảm rất ấm áp và thân mật.

Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz - Ảnh 3.
Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz - Ảnh 4.

Trần Kiều Ân thân thiết cùng với mẹ của Kiều Nhậm Lương

Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz - Ảnh 5.

Năm nào cũng vậy, Trần Kiều Ân đều dành thời gian hướng về gia đình của Kiều Nhậm Lương trong ngày này. Có thể thấy, dù đã 2 năm trôi qua, nỗi đau buồn vẫn còn đó nhưng cách mà Trần Kiều Ân hàn gắn, chia buồn với gia đình của người bạn thân đều rất đáng trân trọng và tình cảm

Ngày giỗ Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân sang nhà chăm sóc bố mẹ bạn thân khiến ai cũng cảm động trước tình bạn đẹp Cbiz - Ảnh 6.

Trần Kiều Ân chụp ảnh cùng bố và mẹ của người bạn thân thiết

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm