Xót xa hình ảnh hiện tại của nam phụ Reply 1988: Bỏ lỡ dự án lớn, tự tay viết di chúc vì bạo bệnh

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 29/03/2022

Chưa kịp thăng hoa trong công việc diễn xuất thì nam phụ Reply 1988 đã mắc bạo bệnh.

Choi Sung Won sinh năm 1985 nhưng mãi đến năm 30 tuổi, anh mới thực sự được biết đến với vai trò diễn viên nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình đầu tay - Reply 1988. Trong phim, Sung Won vào vai cậu con út tuổi học sinh nhưng mặt phụ huynh của gia đình Sung Dong Ik. Ít đất diễn hơn hẳn các nhân vật còn lại nhưng Choi Sung Dong vẫn tạo được thiện cảm với khán giả, trở thành gương mặt được nhiều người yêu mến sau Reply 1988.

Xót xa hình ảnh hiện tại của nam phụ Reply 1988: Bỏ lỡ dự án lớn, tự tay viết di chúc vì bạo bệnh - Ảnh 1.
Xót xa hình ảnh hiện tại của nam phụ Reply 1988: Bỏ lỡ dự án lớn, tự tay viết di chúc vì bạo bệnh - Ảnh 2.
Xót xa hình ảnh hiện tại của nam phụ Reply 1988: Bỏ lỡ dự án lớn, tự tay viết di chúc vì bạo bệnh - Ảnh 3.

Sau Reply 1988, tưởng đâu Choi Sung Won sẽ có thể thừa thắng xông lên, nào ngờ ở thời điểm thăng hoa của sự nghiệp, anh lại được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp tính vào tháng 5 năm 2016. Thời điểm này, anh đang tham gia ghi hình bộ phim Mirror Of The Witch và buộc phải rời khỏi dự án. Bệnh bạch cầu được phát hiện trong giai đoạn đầu nên chỉ nửa năm sau, Sung Won đã có thể báo tin vui, rằng mình không bị ung thư. Nhờ điều trị tích cực mà năm 2017, Choi Sung Won có thể trở lại phim trường tuy nhiên 3 năm sau, anh một lần nữa phải điều trị bệnh bạch cầu vào tháng 11 năm 2020.

Mới đây, diễn viên Choi Sung Won đã xuất hiện trên chương trình Between Us của jTBC sau một thời gian dài vắng bóng. Hình ảnh hiện tại của "cậu út nhà họ Sung" khiến khán giả không khỏi xót xa. Được biết Sung Won thậm chí đã nhiều lần viết rồi lại xóa di chúc của chính mình, tuyệt vọng vì không hiểu sao những chuyện tệ hại lại đến với bản thân.

Xót xa hình ảnh hiện tại của nam phụ Reply 1988: Bỏ lỡ dự án lớn, tự tay viết di chúc vì bạo bệnh - Ảnh 4.

Hiện tại, Choi Sung Won đã được cấy ghép tủy và chữa khỏi hoàn toàn tuy nhiên căn bệnh vẫn để lại nhiều di chứng. Dù sức khỏe còn yếu nhưng vào ngày 18/1 vừa qua, Sung Won đã ký hợp đồng với Wide-S Company và sẽ sớm trở lại với bộ phim Showtime Begins của đài MBC. Đây là bộ phim đầu tiên của anh kể từ khi điều trị bệnh bạch cầu.

Xót xa hình ảnh hiện tại của nam phụ Reply 1988: Bỏ lỡ dự án lớn, tự tay viết di chúc vì bạo bệnh - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xot-xa-hinh-anh-hien-tai-cua-nam-phu-reply-1988-bo-lo-du-an-lon-tu-tay-viet-di-chuc-vi-bao-benh-20220329162949373.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm