Phát hiện BTS thực sự làm cameo cho A Business Proposal nhưng theo cách lạ lắm, khán giả xem mà từ chối nhận "oppa"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 29/03/2022

A Business Proposal vừa có một màn cameo hài hước thế này.

Bên cạnh chuyện tình mật ngọt giữa các cặp đôi, A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tập 9 còn khiến khán giả cười ra nước mắt với phân cảnh đi nhậu của Ha Ri (Kim Se Jeong) - Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và cả phòng phát triển Go Food. Đáng chú ý, phân cảnh này còn có sự xuất hiện của BTS qua một cách không thể tình cờ và hài hước hơn.

Cụ thể, trong lúc Ha Ri cùng sếp và các đồng nghiệp đang nhậu thì phó phòng Kye Bin (do Lim Ki Hong thủ vai) quyết tâm trổ tài chế Soju Bomb (kết hợp của rượu soju và bia). Phó phòng trộn bia và rượu soju với nhau bằng cách sử dụng một màn bật nắp rót bia vô cùng điêu luyện. Không biết là vô tình hay cố ý nhưng Kye Bin đã hai lần nhắc tới MV của BTS. Theo đó, anh nói quá trình pha chế những ly rượu chứa đầy máu, mồ hôi và nước mắt, trùng khớp với tên MV Blood Sweat and Tears của nhóm. Kye Bin cũng gọi loại đồ uống mới pha chế được là rượu Dynamite - trùng tên với MV đang thu hút hơn 1,4 tỷ view của BTS.

Phát hiện BTS thực sự làm cameo cho A Business Proposal nhưng theo cách lạ lắm, khán giả xem mà từ chối nhận oppa - Ảnh 2.

Đáng chú ý, Kye Bin còn thực hiện kết hợp loạt vũ đạo sexy na ná điệu nhảy của nhóm trong Blood Sweat and Tears. Thậm chí, anh chàng còn mặc một chiếc áo len màu tím biểu tượng chủ đạo của BTS. Và nếu để ý kỹ thì có thể thấy kiểu tóc của Kye Bin được làm na ná kiểu tóc của Jungkook trong Dynamite.

Phát hiện BTS thực sự làm cameo cho A Business Proposal nhưng theo cách lạ lắm, khán giả xem mà từ chối nhận oppa - Ảnh 5.

Trước đó Kim Taehyung cũng từng có màn mở nút chai rượu nho điêu luyện khiến fan thích thú.

Netizen vô cùng thích thú với việc làm cameo bất đắc dĩ của BTS:

- Không dám nhận các anh luôn đó.

- Xem mà mấy oppa khóc thét theo mất thôi.

- Thật không ngờ BTS lại được nhắc đến qua cách này.

- Xem phim hài hước quá, lại còn thấy hình bóng BTS ở đây nữa chứ.

- Tập này xem buồn cười quá.

- BTS mà xem được chắc cười ngất mất thôi.

- Đáng yêu quá trời.

Nguồn: Mọt Phim Hàn Quốc

Trước đó, đạo diễn Park Seon Ho từng đăng bài cảm ơn Jungkook lên Instagram cá nhân khi thấy nam idol chia sẻ đã xem và rất yêu thích: "Sau khi xem bài của Jungkook, tôi muốn đi khoe mọi người nên đã chụp màn hình lại rồi đăng bài lên. Jungkook, tôi mến cậu lắm đấy. Tôi thấy vinh dự lắm". Đồng thời đạo diễn Park tiết lộ BTS sẽ làm cameo trong phim nhưng chưa nói cụ thể là ở tập phát sóng nào.

Phát hiện BTS thực sự làm cameo cho A Business Proposal nhưng theo cách lạ lắm, khán giả xem mà từ chối nhận oppa - Ảnh 8.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn: SBS

https://kenh14.vn/phat-hien-bts-thuc-su-lam-cameo-cho-a-business-proposal-nhung-theo-cach-la-lam-khan-gia-xem-ma-tu-choi-nhan-oppa-20220329140318817.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm