Không tin nổi đây là "mối tình đầu" làm điên đảo châu Á một thời: Visual xuống cấp, nhìn qua còn tưởng "đổi đầu"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 29/03/2022

Có lẽ vì không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nên "mối tình đầu" một thời đã không còn thiết tha việc chăm chút cho ngoại hình.

Nắm giữ ngôi vị bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất mọi thời đại là First Love (Mối Tình Đầu) của đài KBS, ra mắt năm 1996. Dù đã gần 5 thập kỉ qua đi, vẫn chưa có tác phẩm nào phá vỡ được kỉ lục 65,8% của phim. Tác phẩm này đã đưa tên tuổi của nàng thơ Lee Seung Yeon lên một tầm cao mới, khiến cô trở thành sao nữ được yêu thích nhất những năm cuối thập niên 90. Trong phim, vẻ đẹp mong manh, thuần khiết đúng chuẩn tình đầu quốc dân của cô khiến cho mọi chàng trai đều xiêu lòng.

Không tin nổi đây là mối tình đầu làm điên đảo châu Á một thời: Visual xuống cấp, nhìn qua còn tưởng đổi đầu - Ảnh 1.
Không tin nổi đây là mối tình đầu làm điên đảo châu Á một thời: Visual xuống cấp, nhìn qua còn tưởng đổi đầu - Ảnh 2.

Sau một bệ phóng hoàn hảo cho sự nghiệp, suốt cuối những năm 90 đến tận 2010, Lee Seung Yeon bỏ túi hàng loạt vai chính. Dù vậy ánh hào quang của cô cũng bị "vấy bẩn" không ít lần vì loạt bê bối. Năm 2004, Lee Seung Yeon táo bạo hóa thân thành "phụ nữ mua vui" (chỉ những người phụ nữ Hàn từng bị bắt làm nô lệ tình dục phục vụ cho lính Nhật) trong một dự án đặc biệt. Dù đã mạnh dạn hi sinh cho nghệ thuật, không ngại bán khỏa thân, lộ gần như hoàn toàn vòng 1 nhưng sự hi sinh này của Lee Seung Yeon lại vấp phải làn sóng phản đối mạnh mẽ của Hội đồng phụ nữ Hàn Quốc. Người ta cho rằng bộ ảnh phản cảm của nữ diễn viên đã khơi lại nỗi đau của cả dân tộc, dự án này bị dừng lại, mọi hình ảnh bị đem đi thiêu hủy, Lee Seung Yeon cũng mang danh "phản quốc".

Không tin nổi đây là mối tình đầu làm điên đảo châu Á một thời: Visual xuống cấp, nhìn qua còn tưởng đổi đầu - Ảnh 3.

Từ năm 2010 trở đi, Lee Seung Yeon ít đóng phim hơn hẳn, tất cả các vai diễn mà cô tham gia đều chỉ thuộc tuyến phụ. Ở tuổi 54, Lee Seung Yeon không còn giữ được vẻ đẹp ngày nào. Ít đóng phim và xuất hiện trước công chúng nên dường như Lee Seung Yeon cũng không chăm chút nhiều cho vẻ bề ngoài. Cô để tóc ngắn, gương mặt xuất hiện nhiều dấu vết thời gian, có thời điểm lên cân trông thấy.

Không tin nổi đây là mối tình đầu làm điên đảo châu Á một thời: Visual xuống cấp, nhìn qua còn tưởng đổi đầu - Ảnh 4.
Không tin nổi đây là mối tình đầu làm điên đảo châu Á một thời: Visual xuống cấp, nhìn qua còn tưởng đổi đầu - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-tin-noi-day-la-moi-tinh-dau-lam-dien-dao-chau-a-mot-thoi-visual-xuong-cap-nhin-qua-con-tuong-doi-dau-20220329111950509.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm