2 kiểu yêu trái ngược ở A Business Proposal: Cặp chính như tuổi hồng mộng mơ, cặp phụ vừa đổ đã vội lăn giường

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 29/03/2022

Chuyện tình của hai cặp đôi trong A Business Proposal đều thu hút khán giả bằng những cách riêng biệt.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) hiện đang là bộ phim gây sốt và được bàn luận sôi nổi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của bộ phim đó chính là câu chuyện tình yêu khác biệt của hai cặp đôi Tae Moo - Ha Ri và Sung Hoon - Young Seo.

2 kiểu yêu trái ngược ở A Business Proposal: Cặp chính như tuổi hồng mộng mơ, cặp phụ vừa đổ đã vội lăn giường - Ảnh 1.

Cặp đôi Sung Hoon - Young Seo: Chuyện tình thành thị, vừa hiện đại vừa mạnh bạo

Sung Hoon (Kim Min Kyu) và Young Seo (Seol In Ah) thầm thương trộm nhớ đối phương từ lần đầu tiên gặp mặt. Nếu như Sung Hoon vẫn còn giữ khoảng cách thì Young Seo đã không ngần ngại "thả thính" anh chàng trong lần gặp kế tiếp.

Cách mà hai người đến với nhau cũng nhanh chóng và dứt khoát hệt như tính cách của cô nàng Young Seo. Đó là khi hai người say rượu và vô tình ở bên nhau trong một đêm. Chính đêm đó cũng là lúc để Sung Hoon và Young Seo sống thật với cảm xúc của mình và gạt bỏ những khúc mắc vốn có trước đây. Và sau đêm đó thì họ trở thành cặp đôi thực sự.

2 kiểu yêu trái ngược ở A Business Proposal: Cặp chính như tuổi hồng mộng mơ, cặp phụ vừa đổ đã vội lăn giường - Ảnh 2.

Sung Hoon và Young Seo khi yêu cũng đơn giản như bao cặp đôi chốn đô thị. Young Seo nấu ăn, chờ Sung Hoon tan làm rồi cùng nhau thưởng thức bữa tối. Có đồ ăn ngon thì ghé qua công ty của người thương để gửi, tiện thể âu yếm nhau rồi tạm biệt. Cuối tuần rảnh rỗi thì đi leo núi tới mệt rồi lại về nhà cùng nhau.

Tình yêu của Sung Hoon và Young Seo được thể hiện qua những nét rất đời thường của cuộc sống. Không quá đao to búa lớn hay hô hào rầm rộ, chỉ có Sung Hoon và Young Seo hạnh phúc trong thế giới riêng của hai người.

Cặp đôi Tae Moo - Ha Ri: Chuyện tình tổng tài - nhân viên, vừa truyền thống vừa nhẹ nhàng

Chuyện tình của cặp đôi chính Tae Moo (Ahn Hyo Seop) và Ha Ri (Kim Se Jeong) mang nét truyền thống và nhẹ nhàng hơn hẳn. Theo dõi nữa bộ phim, khán giả sẽ bắt gặp những tình tiết tiêu biểu như Tae Moo và Ha Ri cùng ngắm pháo hoa, Tae Moo bao trọn rạp chiếu phim để được hẹn hò riêng tư với Ha Ri,... Nhưng không vì thế mà chuyện tình yêu của cặp đôi này mất đi sự thu hút.

2 kiểu yêu trái ngược ở A Business Proposal: Cặp chính như tuổi hồng mộng mơ, cặp phụ vừa đổ đã vội lăn giường - Ảnh 4.

Để chính thức về bên nhau thì cả hai đã trải qua nhiều hiểu lầm và khúc mắc. Tae Moo và Ha Ri có duyên gặp gỡ bởi cô bạn thân Young Seo đã nhờ Ha Ri đi xem mắt hộ mình. Rồi khi Tae Moo nhận ra thân phận thực sự của Ha Ri thì anh không ngừng bày tỏ tình cảm và mong muốn Ha Ri đáp lại. Và cho đến cuối tập 8, khi Ha Ri gỡ bỏ nút thắt trong lòng thì cả hai đã có nụ hôn ngọt ngào xác lập mối quan hệ.

Có thể thấy, so với cặp đôi Sung Hoon - Young Seo thì cặp đôi Tae Moo - Ha Ri có nhiều trắc trở hơn hẳn. Tuy theo mô típ không mới nhưng chuyện tình của Tae Moo và Ha Ri được ví như một câu chuyện cổ tích và được nhiều khán giả yêu thích, mơ mộng. Có lẽ, đây chính là điểm nổi bật nhằm lấy lòng người xem của Tae Moo và Ha Ri.

2 kiểu yêu trái ngược ở A Business Proposal: Cặp chính như tuổi hồng mộng mơ, cặp phụ vừa đổ đã vội lăn giường - Ảnh 6.

Bộ phim A Business Proposal đang được phát sóng vào buổi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên Netflix.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/2-kieu-yeu-trai-nguoc-o-a-business-proposal-cap-chinh-nhu-tuoi-hong-mong-mo-cap-phu-vua-do-da-voi-lan-giuong-20220328210153272.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm