Chồng cũ hôn môi "kẻ địch", Triệu Lệ Dĩnh lại lộ dáng vẻ thất thần, mệt mỏi lúc tan ca: Nhìn ảnh mà ứa nước mắt vì quá thương!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 29/03/2022

Đôi khi công việc lẫn chuyện nhà khiến Triệu Lệ Dĩnh kiệt sức, bế tắc.

Trong khi chồng cũ công khai hôn môi "kẻ địch" ngay trên sóng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh vẫn mặc nhiên không quan tâm, tiếp tục tập trung vào con đường riêng của mình. Tuy nhiên một số hình ảnh mới đăng tải gần đây lại cho thấy một Triệu Lệ Dĩnh rất khác, khiến ai xem cũng phải mủi lòng.

Chồng cũ hôn môi kẻ địch, Triệu Lệ Dĩnh lại lộ dáng vẻ thất thần, mệt mỏi lúc tan ca: Nhìn ảnh mà ứa nước mắt vì quá thương! - Ảnh 1.
Chồng cũ hôn môi kẻ địch, Triệu Lệ Dĩnh lại lộ dáng vẻ thất thần, mệt mỏi lúc tan ca: Nhìn ảnh mà ứa nước mắt vì quá thương! - Ảnh 2.

Theo Sohu đăng tải, Triệu Lệ Dĩnh đã tan làm khá muộn vào đêm khuya, bị ghi lại hình ảnh rời khỏi studio phim trong trạng thái mỏi mệt, lừ đừ. Cô nàng mặc áo dày, trùm kín mặt, tay thì bưng một số loại đồ uống mà không cần trợ lý. Chỉ nhìn đường với ánh mắt thất thần, Triệu Lệ Dĩnh một mạch leo lên xe riêng mà không có bất kì tiếp xúc với ai.

Triệu Lệ Dĩnh rời studio phim trong đêm muộn

Cô cầm trên tay hai ly nước, chỉ đi một mạch đến xe mà không nói gì với ai

Triệu Lệ Dĩnh dường như khá bận rộn dù Dã Man Sinh Trưởng đã quay xong

Dù đã đóng máy phim Dã Man Sinh Trưởng nhưng có lẽ Triệu Lệ Dĩnh vẫn không có phút giây nào nghỉ ngơi. Cô nàng vẫn phải tham gia một số công tác hậu kỳ, thậm chí đang rục rịch chuẩn bị cho một bộ phim mới sắp sửa lên sóng. Hiện tại đang có thông tin Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ được "thả xích" vào tháng 5, vì vậy Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu bận rộn trở lại cũng không quá khó hiểu.

Chồng cũ hôn môi kẻ địch, Triệu Lệ Dĩnh lại lộ dáng vẻ thất thần, mệt mỏi lúc tan ca: Nhìn ảnh mà ứa nước mắt vì quá thương! - Ảnh 6.

Dã Man Sinh Trưởng đã quay xong

Chồng cũ hôn môi kẻ địch, Triệu Lệ Dĩnh lại lộ dáng vẻ thất thần, mệt mỏi lúc tan ca: Nhìn ảnh mà ứa nước mắt vì quá thương! - Ảnh 7.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng được ấn định lên sóng trong tháng 5

Chỉ là giờ đây, khán giả đã nhận ra Triệu Lệ Dĩnh đôi khi cũng cô đơn, lẻ loi như vậy. Hóa ra nàng tiểu hoa đán hàng đầu Cbiz vẫn chỉ là một bà mẹ một con, đang cố hết sức vì tương lai của cả hai mà thôi...

Nguồn ảnh: Sohu

https://kenh14.vn/chong-cu-hon-moi-ke-dich-trieu-le-dinh-lai-lo-dang-ve-that-than-met-moi-luc-tan-ca-nhin-anh-ma-ua-nuoc-mat-vi-qua-thuong-20220329110219714.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm