Xôn xao tin Park Bo Gum yêu thầm Hyeri gần 10 năm, lộ cả bằng chứng khiến dân tình hoang mang?

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 20:11 18/03/2024

Park Bo Gum được cho là đã yêu thầm Hyeri.

Trong lúc chuyện "tay ba" giữa Hyeri và Han So Hee - Ryu Jun Yeol vẫn còn hot, một cái tên nữa bất ngờ bị "lôi" vào trong vòng xoáy drama. Park Bo Gum một lần nữa bị điểm mặt gọi tên, thế nhưng lần này là vì một dấu hiệu nghi vấn... yêu thầm Hyeri mà không nhiều người để ý.

Xôn xao tin Park Bo Gum yêu thầm Hyeri gần 10 năm, lộ cả bằng chứng khiến dân tình hoang mang? - Ảnh 1.

Cụ thể, không ít netizen phát hiện điểm đáng chú ý trên trang Weibo chính thức của Park Bo Gum. Đó là nam diễn viên vẫn để ảnh nền của trang cá nhân là hình của mình và Hyeri. Nói đúng hơn, đó là ảnh của 2 nhân vật Choi Taek và Duk Sun mà anh và Hyeri lần lượt thủ vai trong phim Reply 1988 kinh điển năm nào.

Trước đó, trang Weibo của Park Bo Gum đã để ảnh này từ khi phim lên sóng, thế nhưng cho đến tận hiện tại sau gần 10 năm, ảnh nền vẫn chưa được thay đổi. Không ít netizen nửa đùa nửa thật cho rằng đây là dấu hiệu cho thấy sự chung thủy, rằng Park Bo Gum yêu Hyeri và cho đến nay tình cảm này chưa từng thay đổi, dù là trong phim hay ngoài đời.

Xôn xao tin Park Bo Gum yêu thầm Hyeri gần 10 năm, lộ cả bằng chứng khiến dân tình hoang mang? - Ảnh 2.
Xôn xao tin Park Bo Gum yêu thầm Hyeri gần 10 năm, lộ cả bằng chứng khiến dân tình hoang mang? - Ảnh 3.

Trang Weibo của Park Bo Gum vẫn để ảnh Hyeri

Trước thông tin trên, nhiều khán giả khác không khỏi dở khóc dở cười trước suy đoán có phần "overthinking" này. Có netizen còn đùa rằng nhiều khả năng Park Bo Gum... quên mật khẩu tài khoản, hoặc thậm chí đã quên luôn rằng bản thân có dùng Weibo chứ đừng nói đến chuyện đổi ảnh nền.

Khán giả bình luận:

- Overthinking thật sự.

- Park Bo Gum giờ chắc không nhớ cái tài khoản này như nào nữa rồi ấy...

- Thà nghĩ lầm còn hơn bỏ sót.

- Hai anh chị đến với nhau đi!!!

- Vẫn hi vọng Duk Sun và Choi Taek yêu nhau ngoài đời...

- Park Bo Gum mà yêu thầm Hyeri thật là "bão mạng".

Xôn xao tin Park Bo Gum yêu thầm Hyeri gần 10 năm, lộ cả bằng chứng khiến dân tình hoang mang? - Ảnh 5.
Xôn xao tin Park Bo Gum yêu thầm Hyeri gần 10 năm, lộ cả bằng chứng khiến dân tình hoang mang? - Ảnh 6.

Trước đó khi tin tức xoay quanh Hyeri - Ryu Jun Yeol - Han So Hee nổ ra, nhiều khán giả đã nhắc đến Park Bo Gum và cho rằng năm xưa trong Reply 1988, Duk Sun chọn về với Choi Taek thay vì Hwan "mặt cún" là điều đúng đắn. Dân tình khen ngợi Choi Taek vẫn luôn là chàng trai "green flag", đáng tin cậy và đối xử ấm áp với Duk Sun hơn Jung Hwan rất nhiều lần.

Chính vì thế, hiện tại khi Hyeri đã độc thân, không ít fan lại "lên thuyền" Duk Sun - Choi Taek trở lại, mong rằng giữa nữ diễn viên và Park Bo Gum có thể tiến đến "phim giả tình thật" hậu Reply 1988.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày