Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực "xôm"

Nhân Mã, Theo Helino 17:33 29/11/2019

Nữ Youtuber Quỳnh Trần JP rốt cuộc kiếm được bao nhiêu từ Youtube nhỉ mọi người?

Quỳnh Trần JP là một Youtuber có độ phủ sóng gần như rộng nhất ở thời điểm hiện tại. Những ngày này, Quỳnh đang ở quê nhà Việt Nam nhưng vẫn lên sóng đều đặn và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng.

Nhiều người kể từ khi biết Quỳnh thì đã vô cùng tò mò không biết thu nhập của cô khi tham gia Youtube là bao nhiêu, thấp hay là cao. Mới đây, những thắc mắc này đã được giải đáp bởi một vlogger tên là Dương Alex.

Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 1.

Thu nhập của Quỳnh Trần JP đã được Youtuber Dương Alex phân tích.

Theo Dương, tiền Youtube của Quỳnh Trần JP phụ thuộc vào số lượng người xem, tỷ lệ hiển thị quảng cáo, đối tượng người xem và quốc gia mà nội dung của video đó hướng về. Video của Quỳnh thường có độ dài trên 10 phút nên có khả năng đặt được nhiều hơn 1 quảng cáo, trung bình khoảng 6 quảng cáo. Đối tượng người xem của Quỳnh là từ 15 đến 28 tuổi. Kênh của Quỳnh khởi phát từ Nhật Bản nhưng nội dung lại hướng về người Việt. Như vậy, cứ khoảng 3.125 lượt xem Quỳnh sẽ được trả 1 đô la (tương đương khoảng 23 nghìn đồng).

Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 2.

Những tiêu chí tính tiền của Youtube.

Dương cho biết con số này có thể không chính xác 100% nhưng theo kinh nghiệm tính toán dựa trên video của những người bạn cũng làm kênh ẩm thực thì xác suất sai là rất thấp. Theo đó, Youtuber này đã cung cấp bảng tổng kết thu nhập từ tháng 1 đến hết tháng 10 của Quỳnh trong năm 2019. Vào tháng 10 vừa qua Quỳnh thu về tới 600 triệu đồng.

Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 3.

Bảng tổng kết thu nhập dự đoán của Dương Alex cho kênh Quỳnh Trần JP.

Như vậy, trong tháng 10 vừa qua, Quỳnh đã kiếm được 600 triệu theo ước tính của Dương. Tuy nhiên những tháng trước đó thì không được nhiều như vậy. Phía dưới vlog này của Dương Alex, Quỳnh Trần cũng vào thả một dòng bình luận làm nhiều người vô cùng bất ngờ. Quỳnh nói: "Cảm ơn em" tuy nhiên không đồng ý hay phủ nhận thông tin mà nam Youtuber đưa ra. Từ đây, nhiều người đã ngầm hiểu rằng có lẽ Dương đã nói đúng.

Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 4.

Trước Quỳnh Trần JP, Dương Alex cũng từng có vlog thống kê thu nhập của rất nhiều Youtuber khác như Bà Tân VLog, Lâm Vlog hay thậm chí đếm cả số tiền thu về của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trong MV Hãy trao cho anh. Những con số này làm nhiều người không khỏi ngỡ ngàng về sự "bội thu" của các tài khoản sản xuất nội dung trên internet đó.

Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 5.
Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 6.
Xôn xao thông tin Quỳnh Trần JP thu nhập 600 triệu/tháng từ Youtube, bất ngờ nhất là chính chủ cũng vào bình luận cực xôm - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm