Loạt comment vừa "lầy" vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 12:28 27/11/2019

Từ khi về Việt Nam, chị Quỳnh càng “mặn” và “lầy” hơn.

Youtuber được quan tâm nhất nhì thời điểm hiện tại không ai khác chính là Quỳnh Trần JP cùng bé Sa, nhất cử nhất động của hai mẹ con đều được dân mạng theo sát. Từ khi về Việt Nam tới đây, ngoài tham gia chương trình truyền hình, lên lịch tổ chức gặp mặt offline, chị Quỳnh và bé Sa cũng tích cực tương tác với cư dân mạng trên Youtube và Facebook hơn. Chính vì thế mà dân tình có dịp chứng kiến loạt pha xử lý vừa “mặn” vừa “lầy” của chị Quỳnh. Chân chất mà vẫn hài hước vậy á!

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 1.

Mẹ con Youtuber Quỳnh Trần JP - bé Sa đang được lòng cư dân mạng Việt vì sự chân thành, dễ thương và loạt biểu cảm, câu nói cực "mặn".

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 2.

Hai mẹ con đang có mặt ở Phú Quốc để nghỉ dưỡng, chuẩn bị cho buổi “gặp gỡ yêu thương” 01/12 tới đây ở Sài Gòn. Nguồn: Phạm Hoàng Phát.

“Lội” trang fanpage chính thức của mẹ con bé Sa, dân tình không ít lần cười ngất vì những caption, trả lời comment do chính chị Quỳnh viết, đúng là “mặn mòi từ da dẻ” mà.

Đầu tiên phải kể đến những caption viết thơ, ca dao tục ngữ "chế cháo" của chị Quỳnh. Tips nhận biết fanpage thật - giả cho những ai yêu quý mẹ con Quỳnh Trần: hàng fake sẽ không có thơ tự sáng tác "bát nháo" như này đâu!

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 3.

Kêu gọi mọi người report Facebook giả cũng làm thơ.

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 4.

Lên sóng truyền hình mà như lấy chồng... Thế ai dám cưới nữa chị ơi?


Viết thơ trên caption chưa đủ, xuống phần comment chị Quỳnh lại tự biên tự diễn tiếp... Sân khấu này là của chị

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 6.

Khi vé offline sold-out chỉ sau vài phút.

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 7.

Tự comment, tự trả lời comment luôn... Chị Quỳnh cũng "bắt trend" có kém ai, làm ly "tà thưa" cho tỉnh.


Không thể thiếu những màn trả lời comment của dân mạng vừa "lầy" vừa "phũ". Tìm đâu ra Youtuber mặn mòi như chị đây?

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 9.

Bí kíp răng đều và trắng khoẻ nha quý vị.

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 10.

Comment thì bình thường nhưng chị Quỳnh trả lời nó mới "mặn mòi".

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 11.

Cười xỉu.

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 12.

Hãy đọc tên người bình luận...

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 13.

Đây là tôi mỗi khi tư vấn cho bạn thân cách vượt qua buồn phiền trong cuộc sống.

Loạt comment vừa lầy vừa phũ của Quỳnh Trần JP khi tung hứng với cư dân mạng: Tìm đâu ra Youtuber “mặn” như chị? - Ảnh 14.

"Lầy" vậy rồi ai lại chị Quỳnh ơi?!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm