Xôn xao hình ảnh anh bảo vệ đeo Rolex, dùng xe Maybach: Chủ tịch cosplay để thử lòng ai đây à?

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 16/02/2020

Hay là chủ tịch này thích đi làm bảo vệ vì đam mê vậy nè?

Câu chuyện "chủ tịch thử làm abc để thử lòng xyz và cái kết" là mô tip quá quen thuộc trong các bộ phim lãng mạn hay những đoạn clip trên MXH. Nhưng mà, việc ai đó trông có vẻ giản dị hoá ra lại là một người siêu giàu với khối tài sản "siêu to khổng lồ" nghe thực sự vẫn hoang đường và xa với quá nhỉ?

Tuy nhiên mới đây, dân tình đã được phen xôn xao vì hình ảnh của một anh chàng làm công việc bảo vệ ở trung tâm thương mại tại tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Thoạt nhìn, anh chàng này không có đặc biệt, cũng không sở hữu nhan sắc như diễn viên điện ảnh. Nhưng nhìn kĩ một chút thì trên tay anh chàng này là chiếc đồng hồ Rolex siêu đắt đỏ. Chiếc chìa khoá xe giắt ở túi quần cũng là khoá của chiếc xe Maybach đẳng cấp. Chưa hết, anh chàng còn đang cầm một chiếc iPhone XS Max và cả một gói thuốc sương sương cũng có giá 3,5 triệu đồng.

Xôn xao hình ảnh anh bảo vệ đeo Rolex, dùng xe Maybach: Chủ tịch cosplay để thử lòng ai đây à? - Ảnh 1.

Chủ tịch giả làm bảo vệ để thử lòng dân mạng và cái kết?

Dân tình chỉ còn biết xuýt xoa tự hỏi liệu đây có phải là chủ tịch giả vờ làm nhân viên chứ thực ra, anh chàng là chủ sở hữu trung tâm thương mại này? Nhiều người lại đặt giả thuyết rằng đây là một thiếu gia bị bố bắt đến làm công việc vất vả để hiểu hơn về cuộc sống - y như phim Hàn. Tuy nhiên cũng có người cho rằng anh chàng kia chỉ mang đồng hồ nhái, chiếc khoá xe kia cũng chỉ là một món đồ trang trí mà mở ra sẽ là USB hoặc bật lửa chẳng hạn.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14