Những món quà chưa tặng đã biết có mùi "toang": Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi!

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 16/02/2020

Có bao nhiêu cặp đôi đã "toang" khi tặng nhau những món quà "hiểu được chết liền" này đây?

Chúng ta đã nghe đến nhàm tai những câu chuyện về bạn trai nhà người ta với những màn yêu đương ngọt ngào, những ngày kỉ niệm rình rang và cả những món quà dụng công handmake hay cực kì đắt đỏ. Nhưng mà rồi cũng đến lúc, bạn trai nhà người ta làm dân mạng thất vọng bởi những món quà "hiểu được chết liền".

Dân F.A nhìn những món quà mà tự vui kiểu "cảm hứng để mình độc thân đây rồi". Chưa hết, nhiều người còn tò mò xem bao nhiêu cặp đôi đã toang sau khi nhận được những món quà đầy yêu thương này trong dịp Valentine hay ngày kỉ niệm.

Lãng mạn thì cũng có lãng mạn this lãng mạn that. Vậy nên, muốn người yêu không giận đùng đùng thì nhanh nhanh mà né những món quà này ra đi nha!

Đèn ngủ Mickey thì có vẻ cũng rất đáng yêu và dễ thương đấy. Nhưng mà, thử tưởng tượng bản tỉnh dậy và thấy cái đèn creppy cỡ này giữa đêm thì có muốn "nổi khùng" với người tặng ngay không cơ chứ!

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 1.

Trời ơi nhìn mà tức á! Mở có món quà mà mood lên lên xuống xuống thế này thì mệt não quá. Dừng lại ở iPhone còn được chứ thêm một cú twist là hộp cơm bên trong thực sự là tức á!

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 2.

Có rất nhiều món quà lãng mạn hơn chảo mà anh ơi. Và dù là tặng chảo thì cũng không cần tặng cả một thùng mấy chục cái chảo như thế!!!

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 4.

Đèn chiếu sáng có thể lồng ảnh bạn gái vào trong. Nghe thì cũng ổn cho đến khi thực tế thì hình ảnh hiện lên có hơi kì cục quá không nè?

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 6.

Anh sẽ tặng em 999 bông hồng. Nghe háo hức chờ mong nhỉ? Nhưng mà cuối cùng thì nó là 999 bông hồng khô để pha trà... Có một sự hụt hẫng không nhẹ đâu.

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 8.

"Anh tiêu đời với em rồi" - Tất cả các cô gái đều có ý nghĩ này khi nhận được thỏi son fake Chanel từ bạn trai.

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 10.

Dù dòng chữ được khắc ở trên khá lãng mạn: "Yêu em đến cùng trời cuối đất, biển cạn đá mòn" nhưng tặng nhau lược có lẽ là mô - đen thế kỉ trước rồi anh ạ!

Những món quà chưa tặng đã biết có mùi toang: Cũng đến ngày bạn trai người ta làm tôi thất vọng rồi! - Ảnh 12.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm