Gái xinh và rich kid náo nhiệt khoe quà - người được cho “nóng” 1500 USD, người nhận túi hiệu Channel: Ủa, nay ngày gì vậy?

Super J, Theo Helino 19:55 12/11/2019

Không biết hôm nay là ngày gì mà trên MXH, rich kid và gái xinh cứ thi nhau khoe quà được tặng, người thì túi hiệu, người lại mới có iPhone.

Đa số chúng ta nếu muốn sắm một cái túi hiệu, đổi một cái iPhone mới thì đều phải đắn đo không ít. Đôi khi, cứ phải chọn những dịp đặc biệt như sinh nhật hay lễ lạt gì để tự sắm hoặc đòi người yêu/ chồng tặng như một món quà thưởng cho bản thân.

Người bình thường thì vậy cơ mà với hội gái xinh và rich kid nổi tiếng MXH thì ngày nào cũng là ngày để nhận hoặc tự sắm những món quà thật sang xịn mịn. Ví dụ như hôm nay - một ngày rất bình thường mà từ rich kid Joyce Phạm, Cẩm Tú đến hội bạn gái cầu thủ bao gồm Vóc Đỗ, Nhật Linh đều khoe lên MXH những món quà khiến ai cũng phải trầm trồ.

Sương sương thì được mẹ cho 1500$, vui vui thì 2 vợ chồng kéo nhau đi shopping rồi tặng nhau 1 chiếc túi Channel với LV vài chục triệu. Cuộc sống nghe thật đáng mơ ước ghê!

Vóc Đỗ - bạn gái của cầu thủ Nguyễn Văn Dũng CLB Hà Nội là một trong những cô nàng có cuộc sống sang chảnh như rich kid. Thỉnh thoảng được mẹ cho 1500$ (khoảng 36 triệu) cầm cho "bớt nghèo" thì ai cũng muốn. Trước đây, cô nàng cũng từng khoe được bạn trai cho sương sương cả 1000$ chỉ để đi chơi thôi đấy!

Gái xinh và rich kid náo nhiệt khoe quà - người được cho “nóng” 1500 USD, người nhận túi hiệu Channel: Ủa, nay ngày gì vậy? - Ảnh 1.

Từng có màn shopping hết 2 tỷ 300 triệu chỉ trong một buổi thì việc rich kid Cẩm Tú "nổi hứng" tặng mình cả set quà của Channel cũng không có gì phải quá ngạc nhiên nhỉ?

Gái xinh và rich kid náo nhiệt khoe quà - người được cho “nóng” 1500 USD, người nhận túi hiệu Channel: Ủa, nay ngày gì vậy? - Ảnh 3.

Mát trời nên Joyce Phạm và chồng đi shopping sơ sơ. Chồng tặng cô nàng một chiếc túi Channel nên Joyce cũng phải "đáp lễ" bằng một món quà của LV. Khi bạn có tiền thì mọi thứ thật rất easy thôi, đâu cần phải nghĩ ngợi gì nhiều cho mệt đầu.


Nhật Linh - bạn gái của Văn Đức cũng đã sắm iPhone 11 cho kịp với thời đại. Cô nàng bị bạn thân "bóc" là đang khoe lộ liễu điện thoại mới. Có đồ mới ai mà chẳng thích khoe như Nhật Linh nhỉ?

Gái xinh và rich kid náo nhiệt khoe quà - người được cho “nóng” 1500 USD, người nhận túi hiệu Channel: Ủa, nay ngày gì vậy? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm