Rich kid nổi tiếng với màn shopping 2,3 tỷ khoe ảnh cưới chụp ở Mỹ, nhẫn cưới cũng đắt đỏ xứng tầm con nhà giàu

Super J, Theo Helino 17:00 10/11/2019

Chưa gì đã thấy đám cưới của nàng rich kid này chắc sẽ hoành tráng lắm đây.

Cẩm Tú là nàng rich kid từng gây bão MXH với màn shopping 1 lần hết sương sương hết... 2 tỷ 300 triệu với đủ món hàng hiệu xa xỉ. Màn đập hộp nào giày, nào túi và cả chiếc đồng hồ có giá 1 tỷ 870 triệu của cô nàng sau đó cũng khiến dân tình choáng váng. Cẩm Tú đích thực là một "cô chiêu" xịn xò lắm đấy chứ không đùa đâu!

Rich kid nổi tiếng với màn shopping 2,3 tỷ khoe ảnh cưới chụp ở Mỹ, nhẫn cưới cũng đắt đỏ xứng tầm con nhà giàu - Ảnh 1.

Nàng rich kid nổi tiếng với màn shopping "tới bến"

Mới đây, cô nàng đã khoe lên MXH những bức ảnh đầu tiên trong bộ ảnh cưới chụp tại Las Vegas,  Mỹ của mình. Được biết, Cẩm Tú và bạn trai Anh Quang sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây ở Hà Nội. Cặp đôi đã hẹn hò từ năm 2017 và được đánh giá là rất đẹp đôi vì đều giỏi giang, giàu có. Trong khi Cẩm Tú là thạc sỹ, đạo diễn truyền hình ở Mỹ thì Quang Anh cũng từng nhận học bổng du học Singapore rồi sau đó học thạc sỹ tại Mỹ. 

Rich kid nổi tiếng với màn shopping 2,3 tỷ khoe ảnh cưới chụp ở Mỹ, nhẫn cưới cũng đắt đỏ xứng tầm con nhà giàu - Ảnh 2.

Cô nàng khoe ảnh cưới chụp ở Las Vegas

Rich kid nổi tiếng với màn shopping 2,3 tỷ khoe ảnh cưới chụp ở Mỹ, nhẫn cưới cũng đắt đỏ xứng tầm con nhà giàu - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 12 năm nay

Rich kid nổi tiếng với màn shopping 2,3 tỷ khoe ảnh cưới chụp ở Mỹ, nhẫn cưới cũng đắt đỏ xứng tầm con nhà giàu - Ảnh 4.

Cặp nhẫn cưới có giá khoảng hơn 100 triệu

Chưa hết, Cẩm Tú còn bật mí về cặp nhẫn cưới nhìn qua là đã thấy đắt đỏ của mình. Được biết, cặp nhẫn cưới này đến từ một thương hiệu rất nổi tiếng và có giá khoảng hơn 100 triệu. Rich kid cưới có khác, nhẫn cưới cũng phải rất gì và này nọ cho xứng tầm chứ!

Tháng 12 sắp tới, dân tình lại có một đám cưới to to để tha hồ hóng rồi đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm