Kiểm kê nhanh thùng quà của hội hot girl - rich kid sau ngày 20/10, ái nữ nhà Minh Nhựa mạnh dạn đòi hẳn một em bé!

Kafka, Theo Helino 07:45 21/10/2019

Đến hẹn lại lên, hội hot girl - rich kid vẫn đang tới tấp khoe những món quà độc đáo nhân ngày 20/10.

Ngày 20/10 đã trôi qua nhưng dư âm của nó chắc chắn vẫn còn đọng lại trong lòng hội con gái. Bằng chứng là chỉ cần lướt 1 vòng trên MXH, đâu đâu cũng thấy họ rộn ràng với những bó hoa xinh xắn, những lời chúc đủ 1001 sắc thái đến từ nửa kia. Đương nhiên, nhóm hot girl - rich kid cũng không ngoại lệ, ai ai cũng xúng xính khoe quà cáp trong ngày của phái đẹp.

Hãy cùng xem, ngày lễ năm nay của hội hot girl - rich kid có gì đặc biệt nhé!

Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa gây thích thú khi đòi chồng tặng hẳn một em bé nhân ngày 20/10.

Kiểm kê nhanh thùng quà của hội hot girl - rich kid sau ngày 20/10, ái nữ nhà Minh Nhựa mạnh dạn đòi hẳn một em bé! - Ảnh 1.

Vợ cầu thủ Bùi Tiến Dũng được chồng tặng một chiếc nhẫn nhỏ xinh và bó hoa rạng rỡ. Nhưng có lẽ điều khiến Khánh Linh hạnh phúc hơn là hành động bóp chân cho vợ của chồng bởi hiện tại cô đang ở giai đoạn cuối của thai kì rồi.

Gái xinh Instagram Bâu hớn hở khoe quà của người yêu cùng lời chúc ngọt ngào: "Dâu này của bé Bâu. Vì ăn dâu bé Bâu sẽ cảm thấy hạnh phúc".

Hot girl kiêm beauty blogger Mai Vân Trang thì khoe bó hoa được bạn trai tặng. Hoá ra năm nào anh chàng cũng gửi tới người yêu một bó hoa không thiệp, không lời chúc nhưng nhìn qua cũng biết ngay là của ai.

Gái xinh Võ Ngọc Trân liên tục khoe đủ thứ cả hoa lẫn quà được tặng trong ngày 20/10.

Dư Hàng My - em họ Hương Tràm có lẽ là hot girl nhận được món quà đặc biệt nhất trong dịp lễ này. Đó là lời cầu hôn chính thức từ bạn trai. Vì vậy mà cô nàng đã đăng ảnh anh chàng cùng caption ngọt lịm: "Cần gì nến và hoa khi chính anh là một món quà!".

Vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn cũng khiến dân tình ghen tị không ngớt vì món quà xinh xắn đến từ bố Xoài.

Kiểm kê nhanh thùng quà của hội hot girl - rich kid sau ngày 20/10, ái nữ nhà Minh Nhựa mạnh dạn đòi hẳn một em bé! - Ảnh 7.

Cuối cùng, hot girl Ngọc Thảo cũng khoe hoa nhân ngày 20/10 với caption úp úp mở mở: "Không hề ế độ nha".

Kiểm kê nhanh thùng quà của hội hot girl - rich kid sau ngày 20/10, ái nữ nhà Minh Nhựa mạnh dạn đòi hẳn một em bé! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm