Hôn thê xinh đẹp khoe được Phan Mạnh Quỳnh "tặng nóng" 70 triệu nhân ngày 20/10: Tầm này, cứ có tiền là vui nhất!

BOBO, Theo Helino 12:32 19/10/2019

Quà 20/10 của bạn tới đâu rồi?

Huỳnh Khánh Vy, girl xinh đến từ Nha Trang là bạn gái của ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Họ đã có 4 năm yêu đương mặn nồng và dự định kết hôn vào ngày 1/12 tới. Đừng tưởng yêu nhau lâu hay chuẩn bị "hốt người ta về nhà mình" rồi thì tình yêu sẽ bớt lãng mạn nha. Xin thưa, vẫn lãng mạn nhưng lãng mạn theo một cách đầy thực tế. Tức là nếu như 20/10 sắp tới sát nút, Mạnh Quỳnh có thể lựa chọn giữa trăm ngàn món quà khác nhau để tặng hôn thê thì anh quyết định... chuyển luôn tiền mặt - 70 triệu cho khoẻ!

Tiền mặt trao tay, niềm vui đến ngay. Ê khoan, mọi người đừng nghĩ con gái vui khi nhận được quà là tiền mặt thì đều thực dụng nha, nó là thực tế thôi - chẳng phải có tiền hoặc rất nhiều tiền thì mọi thứ đều được giải quyết nhanh chóng hay sao?

Khánh Vy dĩ nhiên vô cùng vui mừng với món quà thiết thực, ý nghĩa này. Cô bạn cap ngay ảnh số tiền trong tài khoản tăng lên vun vút và khoe liền liền trên MXH. Đúng là tầm này, yêu nhau phải thực tế như này.

Hôn thê xinh đẹp khoe được Phan Mạnh Quỳnh tặng nóng 70 triệu nhân ngày 20/10: Tầm này, cứ có tiền là vui nhất! - Ảnh 1.

Khánh Vy khoe được chồng tương lai tặng 70 triệu nhân ngày 20/10 sắp tới.

Chuyện tình của Khánh Vy và Phan Mạnh Quỳnh tuy không ồn ào trên MXH nhưng luôn bền bỉ và gắn bó khiến nhiều người theo dõi cặp đôi ngưỡng mộ. Khánh Vy không chỉ xinh đẹp mà còn có tài kinh doanh, cô nàng là chủ nhiều shop thời trang, mỹ phẩm.... dĩ nhiên là không phải tuýp con gái chỉ trông chờ vào bạn trai rồi.

Cũng chia sẻ về chuyện tình yêu - vật chất, Phan Mạnh Quỳnh thừa nhận mình hoàn toàn không phải người đàn ông giàu có nhưng anh luôn cố gắng chăm lo cho người mình yêu. Sau tất cả, tiền hay những món quà vật chất giúp tình yêu vốn đã đẹp sẽ đẹp thêm, chứ không phải là yếu tố quyết định một chuyện tình đẹp.

"Tôi và bạn gái không đặt nặng vấn đề đó. Đương nhiên, tôi sẽ cố gắng không bao giờ để cô ấy bị bỏ đói nhưng không dám hứa trở nên giàu có. Hơn nữa, nếu muốn tìm đến một người đàn ông nhiều tiền của, có lẽ cô ấy đã không chọn tôi. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức có thể trong lĩnh vực của mình để lo cho cuộc sống gia đình", lời chia sẻ mộc mạc chân thành của Phan Mạnh Quỳnh.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm