Bạn gái Tôn Kinh Lâm giải thích lý do bỏ follow người yêu trên Instagram, tiết lộ cãi nhau rất nhiều và ngày nào cũng hỏi: "Bao giờ chia tay?"

BOBO, Theo Helino 11:48 19/10/2019

Câu trả lời và cách hành xử của Tôn Kinh Lâm trước sự lo sợ của bạn gái trong tình yêu khiến ai cũng nể đấy!

Tôn Kinh Lâm là một hot boy mẫu ảnh có tiếng. Người yêu của anh chàng là Diễm Mai (sinh năn 1998), em gái của Yumi Dương. Nói chung là couple đã hẹn hò được 1 quãng thời gian và không ít lần khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống với những khoảnh khắc tình cảm, tình tiết yêu đương đậm chất ngôn tình.

Nhưng tình yêu mà, có rất nhiều khía cạnh, góc khuất mà người ngoài không thể nhìn thấy ví như những giận hờn, cãi cọ khi không hiểu nhau, một người muốn buông tay - một người níu giữ... Chưa kể, hẹn hò với 1 chàng hot boy có nhiều fan nữ cũng chẳng phải là việc dễ dàng gì. Diễm Mai mới đây đã hé lộ tí tí những điều không phải ai cũng biết về tình yêu của họ trong phần hỏi đáp trên Instagram. 

Cụ thể, dân tình phát hiện Lý Diễm Mai và Tôn Kinh Lâm unfriend nhau trên MXH nhưng không có nghĩa là họ đã chia tay. Dù rằng cô bạn và người yêu cãi nhau như cơm bữa và quyết định không-dính-dáng đến nhau trên mạng nhưng ngoài đời couple vẫn biết cách vượt qua sóng gió yêu đương và thấy mình tốt hơn khi ở gần nhau. Tôn Kinh Lâm trong câu chuyện này có cách ứng xử trưởng thành nữa cơ: Giận thì giận mà thương thì vẫn thương!

Bạn gái Tôn Kinh Lâm giải thích lý do bỏ follow người yêu trên Instagram, tiết lộ cãi nhau rất nhiều và ngày nào cũng hỏi: Bao giờ chia tay? - Ảnh 1.

Diễm Mai chia sẻ cách yêu "không kiểm soát" của mình.

Bạn gái Tôn Kinh Lâm giải thích lý do bỏ follow người yêu trên Instagram, tiết lộ cãi nhau rất nhiều và ngày nào cũng hỏi: Bao giờ chia tay? - Ảnh 2.

Tôn Kinh Lâm không theo dõi người yêu trên Instagram

Tuy nhiên, họ vẫn chứng minh mình là 1 cặp khi thường xuyên đăng ảnh yêu thương nồng thắm như này:

Bạn gái Tôn Kinh Lâm giải thích lý do bỏ follow người yêu trên Instagram, tiết lộ cãi nhau rất nhiều và ngày nào cũng hỏi: Bao giờ chia tay? - Ảnh 3.
Bạn gái Tôn Kinh Lâm giải thích lý do bỏ follow người yêu trên Instagram, tiết lộ cãi nhau rất nhiều và ngày nào cũng hỏi: Bao giờ chia tay? - Ảnh 4.
Bạn gái Tôn Kinh Lâm giải thích lý do bỏ follow người yêu trên Instagram, tiết lộ cãi nhau rất nhiều và ngày nào cũng hỏi: Bao giờ chia tay? - Ảnh 5.

Yêu nhau như này cũng hay ha!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14