Tôn Kinh Lâm rời "Cuộc đua kỳ thú", bạn gái chàng hot boy bị "ném đá" vì viết story ám chỉ người khác không thông minh nhưng lại sai chính tả be bét?

Super June, Theo Helino 11:34 21/07/2019

Buồn đến nỗi viết sai những từ như "hụng hẫn", "trấn thương" thì xem ra nỗi buồn của Diễm Mai miên man quá rồi!

Tối 21/7, đội đỏ gồm 2 thành viên là Tôn Kinh Lâm và Emma Nhất Khanh là đội thứ 2 bị loại khỏi "Cuộc đua kì thú". Có thể thấy cả hai thành viên trong đội đều chưa chịu được áp lực và gặp nhiều lúng túng vì chưa hiểu nhau.

Tôn Kinh Lâm rời Cuộc đua kỳ thú, bạn gái chàng hot boy bị ném đá vì viết story ám chỉ người khác không thông minh nhưng lại sai chính tả be bét? - Ảnh 1.

Tôn Kinh Lâm và đồng đội Emma Nhất Khanh đã bị loại khỏi "Cuộc đua kì thú"

Tôn Kinh Lâm rời Cuộc đua kỳ thú, bạn gái chàng hot boy bị ném đá vì viết story ám chỉ người khác không thông minh nhưng lại sai chính tả be bét? - Ảnh 2.

Bạn gái Tôn Kinh Lâm là Diễm Mai đã viết story chia sẻ với người yêu

Sau khi chương trình lên sóng thì Diễm Mai - bạn gái của Tôn Kinh Lâm đã có những chia sẻ khá dài trên story bày tỏ sự tiếc nuối cho người yêu. Cô nàng cho biết Tôn Kinh Lâm đã dành nhiều tâm huyết cho cuộc thi và rất buồn khi bị loại sớm. Tuy nhiên, Mai Diễm đã bị ném đá vì những lời khá bóng gió có ý chê bai Emma Nhất Khanh và cho rằng chính đồng đội là điều khiến Tôn Kinh Lâm bị loại. "Đang ở vị trí an toàn, ví dụ đứng thứ 6 quá lắm thì tuột 1,2 hạng thôi. Cái này là đồng đội tự tự tử luôn rồi".

Tôn Kinh Lâm rời Cuộc đua kỳ thú, bạn gái chàng hot boy bị ném đá vì viết story ám chỉ người khác không thông minh nhưng lại sai chính tả be bét? - Ảnh 3.

Chia sẻ dài, chi chít chữ và đầy lỗi sai chính tả của Mai Diễm

"Quên nữa: Khi về Lâm bảo: Nếu được chọn đồng đội, thôi để em đi thi được rồi, vì em thông minh. Xong cười và bảo: Anh đùa đấy, vì anh bất lực với đồng đội rồi." - Diễm Mai ẩn ý gì trong lời chia sẻ này thì thì hẳn ai cũng đoán ra được nhỉ?

Trên MXH, nhưng chia sẻ của Diễm Mai đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Cách viết status dài nhưng lại sai chính tả rất nhiều những từ phổ biến như "trấn thương", "hụng hẫn" cũng khiến dân tình không "vừa mắt".

- Đã đồng ý đặt bút ký hợp đồng và thi chung thì dù kết quả thế nào cũng nên tôn trọng đồng đội của mình. Thua cũng đã thua rồi. Nói ra tự nhiên thấy so đo mất hay ghê.

- Bạn thương người yêu thì viết status chia sẻ được rồi, đừng đụng chạm người khác kém duyên lắm.

- Khiếp lúc ra đó chạy mệt mỏi rồi thử thách tùm lum thì xem bạn có chơi giỏi không chứ đừng chỉ ngồi nhà phán xét.

- Không biết ai đúng ai sai vì không xem chương trình này nhưng không bênh nổi những người viết sai chính tả.

- Khi bạn viết sai chính tả thì mọi ý kiến đều xàm bạn ạ.

Cô nàng sau đó đã xoá story và cho rằng mình đúng, thứ sai duy nhất là sai chính tả

Sau khi nhận được khá nhiều gạch đá từ dân mạng, Diễm Mai đã xoá đi những dòng chia sẻ trên. Tuy nhiên, cô nàng vẫn cho rằng: "Đúng là đúng sai là sai. Mọi người coi công bằng thì sẽ hiểu . Chỉ có một thứ sai là viết chính tả". Bạn gái Tôn Kinh Lâm lí giải rằng mình vừa buồn vừa bấm viết xong post luôn nên mới sai như vậy. Cô nàng xin lỗi và cảm ơn vì mọi người đã hiểu.

Gần đây, không chỉ bạn gái Tôn Kinh Lâm mà bạn gái của cầu thủ Văn Dũng là Vóc Đỗ cũng bị "ném đá" không chỉ bởi màn xéo xắt mà còn bởi việc viết sai chính tả quá nhiều. Sau này, muốn chém gió bày tỏ hay chia sẻ bất gì điều gì thì cũng nên chú ý đến câu cú, từ ngữ một chút nhé các cô gái ơi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm