Chân dung cô gái Khánh Hoà vừa được Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn trên biển

BOBO, Theo Helino 10:29 17/09/2018

Nhìn cách họ yêu nhau giản dị và màn cầu hôn cũng bình dị không kém khiến nhiều người xúc động. Cô bạn này thật may mắn vì có được trái tim của nam ca sĩ "Vợ người ta".

Tối qua, Phan Mạnh Quỳnh đã có màn cầu hôn bạn gái giản dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn trên biển. Kèm theo đó là những lời chân thành chàng ca sĩ, nhạc sĩ gửi đến người thương chạm đến trái tim nhiều người: "Cách của anh thì không được cool ngầu lộng lẫy cho lắm nhưng anh đoán là đủ bất ngờ và chân thành Vy hè? Yêu em - vợ sắp cưới".

Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai? - Ảnh 1.
Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai?  - Ảnh 2.

Hình ảnh Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái giản dị trên biển tối qua.

Cô gái may mắn được Phan Mạnh Quỳnh dành tình yêu sâu sắc là Khánh Vy - người đã hẹn hò với nam ca sĩ từ năm 2015. Trong suốt 3 năm bên nhau, tình cảm cũng có nhiều lúc bị thử thách song đến cuối họ vẫn nắm chặt tay nhau. 

Khánh Vy sinh năm 1994, là người quê gốc Khánh Hoà. Cô bạn có vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính chiếm trọn trái tim Phan Mạnh Quỳnh sau một lần 2 người hợp tác trong công việc. Hiện tại, Vy vừa làm mẫu ảnh vừa có công việc kinh doanh riêng. Cô nàng từng xuất hiện trong 1 số MV ca nhạc như Nupakachi (Only C) hay Tình hoang phế (Phượng Vũ),…

Điều khiến mọi người ngưỡng mộ tình yêu của couple này là vì dù lệch nhau 4 tuổi, thường xuyên phải yêu xa... song họ vẫn bên nhau theo cách rất chân thành và bình yên.

Bạn gái giờ là vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh thường xuyên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp lên Facebook cá nhân.

Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai? - ảnh 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của bạn gái Phan Mạnh Quỳnh.

Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai? - Ảnh 4.
Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai? - Ảnh 5.

Cô bạn đạt được một số thành công trong việc kinh doanh riêng.

Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai? - Ảnh 6.
Phan Mạnh Quỳnh vừa cầu hôn bạn gái trên biển, cô gái đó là ai? - Ảnh 7.

Họ đã yêu nhau được 3 năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm