Yêu 3 năm vừa chia tay 3 ngày bạn gái cũ đã có người mới, dân mạng hỏi ngược chàng trai: Cậu có vô tâm quá không?

BOBO, Theo Helino 15:00 13/09/2018

Bên cạnh những ý kiến ném đá cô gái vì cho rằng cô bạn đã "cắm sừng" người yêu nên mới bắt đầu mối quan hệ khác nhanh đến thế thì cũng có những câu hỏi ngược khiến "khổ chủ" tự nhìn nhận lại chính mình.

Bạn cứ nghĩ chia tay là kết cục tệ nhất trong một mối tình rồi đúng không? Không phải đâu, sau khi chia tay mới chính là quãng thời gian đáng sợ và tồi tệ nhất. Nếu người yêu cũ của bạn không yêu ai trong một thời gian dài thì hẳn bạn sẽ thấy lấy làm có lỗi vì chuyện đã yêu người mới trước. Nhưng nếu họ vội vàng có một ai đó bên cạnh, trong lúc bạn còn loay hoay với nỗi đau... thì điều đó còn bi kịch hơn nữa.

Trong một nhóm hội dành cho giới trẻ, một chàng trai đã đăng status hỏi rằng mình nên làm gì khi vừa chia tay người yêu được 3 ngày thì cô ấy đã có bạn trai mới, trong khi tình yêu cũ kéo dài suốt 3 năm.

Yêu 3 năm vừa chia tay 3 ngày bạn gái cũ đã có người mới, dân mạng hỏi ngược chàng trai: Cậu có vô tâm quá không? - Ảnh 1.

Câu hỏi hút hơn 6,8k người quan tâm và hàng nghìn bình luận.


Bên cạnh một số ý kiến "ném đá" cô gái gay gắt cho rằng chắc chắn cô bạn đã "cắm sừng" chàng trai trong lúc yêu, nên mới có thể bắt đầu một mối quan hệ chóng vánh đến thế. Những người con gái không chung thuỷ như thế thì không đáng tiếc và cũng đừng nghĩ điều gì có thể thay đổi được họ.

Tuy nhiên, cũng có những bình luận hỏi ngược "khổ chủ" rằng cậu đã thực sự quan tâm đến tâm tư tình cảm của bạn gái trong suốt 3 năm bên nhau chưa? Nếu có, tại sao cô ấy có người mới mà cậu cũng không biết? Nếu có, thì liệu người thứ 3 có cơ hội chen chân vào khi tình cảm của cả hai đang bền chặt. 

Và ở một góc độ nào đó, việc người con gái vừa chia tay 3 ngày đã có người yêu mới cũng không nói lên được là cô ấy bạc tình vì chẳng ai ở trong mối quan hệ của 2 người để mà phán xét. Biết đâu, cô gái kia cũng có những điều khổ tâm giấu kín trong tình yêu nên mới quyết định buông bỏ dứt khoát và bắt đầu lại nhanh đến thế.

Quỳnh Vũ: Tức là cô gái ấy yêu người mới trước khi chia tay bạn rồi, hoặc họ nói chuyện với nhau 1 thời gian rồi và đúng lúc bạn cãi nhau với người yêu là cơ hội để bạn trai kia ra cú quyết định. Tuy nhiên nếu là như thế thì bạn cũng nên tự hỏi mình đã đủ quan tâm đến bạn gái hay chưa mà tận 3 năm không hề hay biết.

Đàm Thanh Chiến: Câu chuyện không phải trường hợp của riêng ai.

Tùng Trần: Đây là bài học cho bạn. Cô ấy muốn cho bạn biết rằng không phải một mình bạn yêu họ mà còn nhiều người khác sẵn sàng làm việc đó, không yêu bạn thì yêu người khác.

Hương Hương: Thời gian ở cạnh nhau. Cậu có vô tâm không?

Dương Mi: Chắc là yêu người khác trong khi quen bạn rồi. Có thể là do cậu vô tâm trong lúc yêu nên người khác dễ chen vào. Hai là cô gái không ra gì nhưng mà con gái không ra gì thì sẽ không chia tay cho đến khi bạn phát hiện đâu. Cậu xem lại thời gian yêu nhau cậu đối xử với cô ấy thế nào nhé.

Hải Lúa: Bạn đã muộn màng rồi. Người ta đã có thời gian với người khác trước rồi, nên giờ bạn không còn là gì của người ta nữa đâu, giờ bạn chỉ là gánh nặng là sự mệt mỏi cho người ta thôi. Nên bạn cũng bỏ đi đừng níu kéo nữa, rút kinh nghiệm yêu người sau thì luôn quan tâm trân trọng họ là được.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm