Miệng nói không yêu tay vẫn nhận quà, cô gái phát ngôn gây sốc: 6 tháng tốn 40 triệu tình phí chẳng là gì cả!

Folk, Theo Helino 06:00 29/08/2018

Chúng ta lớn hết cả rồi, đừng làm mất thời gian của nhau các bạn nhé. Bích Phương đã nói rồi: Yêu hay không yêu nói 1 lời!

Tình yêu không phải là trò chơi, vì vậy nếu như thực sự không có cảm tình hay không muốn yêu đương gì vào thời gian này thì tốt nhất là đừng nên “thả thính” hoặc cho người ta những cơ hội.

Bởi thế mà Bích Phương mới phải hát đi hát lại: “Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời thôi!”. Ừ đấy, yêu hay không, thích hay không, nói một lời để còn trả dép cho người ta đi về. Đằng này có một cô nàng, đã nhận những món quà đắt tiền của người ta, đi ăn đi chơi cũng không phải bỏ ra đồng nào, thế mà 6 tháng trời vẫn chỉ muốn “như hiện tại”.

Câu chuyện được chính cô gái này đăng tải lên NEU Confession, ngay lập tức nhận về đến 8k lượt like và hơn 2k lượt bình luận. Câu chuyện như sau:

Miệng nói không yêu tay vẫn nhận quà, cô gái phát ngôn gây sốc: 6 tháng tốn 40 triệu tình phí chẳng là gì cả! - Ảnh 1.

Câu chuyện đang khiến dân tình bức xúc trên NEU Confessions.

"Mình năm 3 bên ****, có 1 anh tán mình cũng hay tặng quà mình đến nay được 6 tháng rồi, anh ấy trước là sinh viên NEU và hiện tại cũng đang học cao học tại NEU sắp xong rồi hay sao ấy. Chúng mình hay nói chuyện inbox với nhau, anh cũng hay hỏi han hoặc chúc mình những ngày lễ, có khi là đi kèm những món quà, mà cũng có quà đắt tiền đó như giày Das, rồi C&K, ...v..v... Vấn đề ở đây là thời gian này mình chưa muốn yêu mà anh ấy cứ cố gắng tán mình. Hôm đó anh mới tỏ tình mình, mình từ chối và nói thẳng là thời gian này chưa muốn yêu và muốn giữ mối quan hệ như hiện tại, vậy mà anh gắt lên với mình là:

- Anh đã theo đuổi em 6 tháng rồi mà giờ em vẫn không đồng ý anh sao?

- Anh thông cảm cho em, hiện giờ em cảm thấy chưa ổn.

Miệng nói không yêu tay vẫn nhận quà, cô gái phát ngôn gây sốc: 6 tháng tốn 40 triệu tình phí chẳng là gì cả! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Xong anh nhìn mình, anh nói thêm là:

- Em xem đi, đồ trên người em toàn anh tặng, 6 tháng qua anh vẫn còn nhớ từng món quà anh tặng em, riêng số quà ấy tổng đã hơn 40 triệu, chưa kể tiền 2 đứa đi ăn đi chơi anh không yêu cầu em chi đồng nào. Không yêu em thì liệu có thằng sinh viên nào mới ra trường, nhà cũng không giàu có gì làm vậy với em không?

- Thì sao?

- Vậy sao em không nói ngay từ đầu để giờ mới nói, anh cứ tiếp tục như này sao.

- Cũng tùy anh thôi, anh muốn thế nào thì muốn.

Miệng nói không yêu tay vẫn nhận quà, cô gái phát ngôn gây sốc: 6 tháng tốn 40 triệu tình phí chẳng là gì cả! - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Xong mình quay đi. Lúc ấy ức chế cực kì luôn, ý anh nói mình như đứa đào mỏ không bằng, anh tự tặng chẳng ai bắt ép cả, anh mời mình đi thì mình đi, không đi thì lại nói là khách sáo. Nhưng lời nói của anh làm mình cảm thấy anh là 1 người chi li, tính toán và hơn hết là 6 tháng của anh chẳng là gì cả mà sao lại phải gắt lên thế nhỉ. Anh cứ nghĩ là 40 triệu với tiền ăn uống nữa là to lắm ấy.

Mình hỏi ở đây, chắc chắn có rất nhiều người tán gái hơn 6 tháng mới đổ đúng không? Vậy tại sao anh ấy cứ phải bắt ép mình yêu sớm như vậy, cứ như vậy cũng được chứ sao?".

Thực sự, chưa nói đến chuyện là sinh viên mới ra trường, đối với người đã có công ăn việc làm ổn định thì con số 40 triệu "tình phí" kia chẳng hề nhỏ chút nào. Sau khi đăng tải, cô gái trong câu chuyện trên đã nhận về vô số “gạch đá” từ cư dân mạng. Đa số dân tình đều không đồng tình với quan điểm và suy nghĩ của cô nàng này.

“Không yêu thì giải tán sớm cho nhanh. Nhận quà của người ta tận 6 tháng, lúc tỏ tình thì không đồng ý, đi ăn thì không biết share hoặc tặng lại người ta cái gì đó, 40 triệu chứ có phải giấy đâu. Không yêu cũng phải cho nhau next sớm hoặc chí ít gắt xíu chứ” - Phong Linh bình luận.

"Theo mình thì anh ấy gắt lên vậy là đúng, chẳng sai tẹo nào. Kiếp này chỉ biết nhận quà đào mỏ 6 tháng kiếp sau 60 năm không thằng nào tán. Chẳng có gì tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng việc xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Châm ngôn sống!" - Trần Doãn Hương Loan gay gắt.

"40 triệu là hơn 1 năm bố mẹ mình còng lưng ra làm chu cấp cho mình học đấy. 40 triệu chứ có phải 40k đâu mà bạn nói nhẹ như lá rụng ngoài đường thế. Bố mẹ bạn chu cấp cho bạn 1 năm được bao nhiêu mà nói 6 tháng tiền của anh ấy như rác thế?" - Nguyễn Lan nhận xét.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm