Facebook gom trọn các kiểu người dịp V-day: Solo lâu năm tự order hoa bánh về "sống ảo", dỗi người yêu tặng quà không đúng ý viết status hờn mát

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 12:13 14/02/2020

Để biết bạn là kiểu người nào, thì hãy xem các mô tả sau đây nhé!

V-day chính là đại hội tình yêu được mong chờ nhất trong năm? Hừm... chắc câu này chỉ đúng 1 nửa thôi vì hội ế vẫn vô cùng lo sợ trong ngày này vì biết đâu ngày này không có hoa cũng chẳng có bánh thì người ta phát hiện ra mình đúng kiểu "solo" lâu năm mất. Còn cái hội đang có người yêu nhưng cứ nửa tiếng dỗi nhau một lần thì cũng chưa chắc thật sự tận hưởng dịp lễ này vì chỉ một món quà sai ý đối phương cũng khiến valentine thành "valen-tired" dễ như bỡn ấy chứ.

Mỗi người có một câu chuyện, mỗi tình huống riêng góp phần tạo nên một ngày V-day nhiều sắc màu. Và hôm nay, 14/2, Facebook sôi động từ sáng sớm tinh mơ vì cứ lướt một tí là bạn lại bắt gặp một kiểu người khác nhau trong ngày này. 

Để biết bạn là kiểu người nào, thì hãy xem các mô tả sau đây nhé!

1. Ế chỏng chơ nhưng giỏi đánh lừa cả thiên hạ, vờ như đang ngập trong bể tình để hội bạn ghen tị chơi. Với kiểu người này thì họ sẵn sàng chi tiền order chiếc bánh, bó hoa rồi tự ship đến cho mình để thốt lên bất ngờ ra: "Hoá ra cũng có người thương mình nè. Ai vậy ta? Ô, là chính mình nè". 

Facebook gom trọn các kiểu người dịp V-day: Solo lâu năm tự order hoa bánh về sống ảo, dỗi người yêu tặng quà không đúng ý viết status hờn mát - Ảnh 1.

Ôi ai tặng quà cho mình vậy ta. Là chính mình luôn này! - Bất ngờ thật sự.

2. Có bồ nhưng bồ lại không hiểu ý. Thích nước hoa mỹ phẩm nhưng bồ lại tặng... sách! Ôi dồi ôi, giờ sao đây? Thì cũng là mang tiếng nhận quà rồi mà không có ưng. Bèn nghĩ ra kế viết status bóng gió chuyện tình yêu sự thấu hiểu lên mạng để dằn vặt người kia. Đã bảo rồi, khổ lắm cơ.

3. May mắn nhất trong những kiểu người ngày V-day chính là kiểu happy thật sự. Nghĩa là đang chưa chốt mối nào nhưng lại có rất nhiều mối crush ấy. Cái kiểu u u mê mê rồi chưa rõ ràng cưa cẩm tán tỉnh các kiểu - ấy mà lại vui nhất. Vì sao? Thì tình yêu mà, cái gì chưa rõ ràng thì mới hứng thú, gây tò mò và mang đến rung động mạnh. Các kiểu tặng quà giấu mặt theo đúng mô tuýp phim truyền hình Hàn ấy, xưa như trái đất mà không bao giờ lỗi mốt nha.

Facebook gom trọn các kiểu người dịp V-day: Solo lâu năm tự order hoa bánh về sống ảo, dỗi người yêu tặng quà không đúng ý viết status hờn mát - Ảnh 2.

"Ăn bánh xong yêu nhau nha"

4. Kiểu an-ti chống đối V-day ra mặt nhưng vẫn nuôi hi vọng được "giải cứu" khỏi cuộc đời độc thân vào phút chót. Cứ 5p đăng một status kiểu kiếm người đi phá các cặp đôi hạnh phúc, kiếm kèo đi nhậu, chốt sổ tối nay ở nhà "tự kỷ"... Càng tỏ ra ghét ngày lễ tình nhân bao nhiêu càng "vạch áo cho người xem lưng" là bạn nóng lòng được yêu bấy nhiêu ấy.

Facebook gom trọn các kiểu người dịp V-day: Solo lâu năm tự order hoa bánh về sống ảo, dỗi người yêu tặng quà không đúng ý viết status hờn mát - Ảnh 3.

"Tôi không thích ngày V-day". Ơ nhưng nói vậy mà cũng không có ai tỏ tình thật luôn đấy à!

5. Kiểu không nói không năng cứ share các bài viết của các thành viên thuộc hội ngôn tình có tình yêu cổ tích lên tường Facebook cho ai muốn hiểu gì hiểu. Hội này có thể là đang FA nhưng cũng có thể là đã có người yêu nhưng không công khai đang muốn tận dụng cơ hội "quăng mẻ lưới" chót để xem có ai "dính thính" hay không. Kiểu này thật sự rất nguy hiểm.

6. Rõ ràng là có bồ nhưng cứ thích than ế, đăng ảnh đi ăn một mình, đi tập gym ngày V-day. Loại này cần bị "diệt trừ" khẩn cấp!

7. Loại người tỉnh thức. Nghĩa là đang V-day các kiểu thì vẫn tỉnh táo share một chiếc link về dịch Corona. Alo alo mọi người ơi yêu đương hay khổ đau gì thì cũng đừng quên rửa tay kháng khuẩn và đeo khẩu trang ở nơi đông người nhé. Chắc là mấy bạn thuộc cung Cự Giải chứ không ai vào đây hết.

8. Loại người không cảm xúc, lập luận của họ là: Tất cả mọi ngày mày đều không có người yêu chứ đâu riêng mỗi V-day mà bày đặt buồn.

Facebook gom trọn các kiểu người dịp V-day: Solo lâu năm tự order hoa bánh về sống ảo, dỗi người yêu tặng quà không đúng ý viết status hờn mát - Ảnh 4.

Mình đẹp và quý giá như này, không thể để ai có được mình!

Có thể những kiểu người trên đây vẫn chưa đủ hết những dạng người trong V-day mà bạn thấy, song cũng có kha khá những tình huống phổ biến rồi đúng không? 

Thành thật thừa nhận, tất cả chúng ta đều mong mình được yêu thương - được quan tâm - được chăm sóc mỗi ngày chứ không riêng gì V-day. Vậy nên, nếu bạn đang có người yêu thì hãy làm người yêu được vui, nếu bạn đang FA thì hãy bắn tín hiệu lên vũ trụ để ngài ship đến ngay cho bạn 1 mặt hàng như ý nguyện. V-day chỉ để nhắc nhở chúng ta: Dù thế nào đi nữa, tình yêu vẫn là một món quà tuyệt vời mà con người ai cũng xứng đáng được nhận.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm