Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt!

Nấm Nguyễn; Design: Hà Mĩ, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 10/02/2020

Đại gia Minh Nhựa, bố của Cris Phan hay bố của Quỳnh Anh đều vô cùng xúc động trong ngày vui của con mình.

Những ông bố bao giờ cũng là người mang nhiều tâm tư và luôn xúc động nhất trong hôn lễ của con mình. Khác với những người mẹ hiền dịu luôn gần gũi con, các ông bố thường khoác lên mình chiếc áo có phần nghiêm khắc và xa cách. Nhưng trong ngày đứa con mà mình yêu thương kết hôn mới thấy, bố cũng có những lúc yếu mềm mà nói ra những lời tràn đầy tâm tư và sự yêu thương.

Minh Nhựa, bố của Cris Phan hay bố của Quỳnh Anh đều là những vị đại gia, chủ tịch thành đạt, giàu có. Nhưng trong ngày vui của con mình, họ cũng như bao ông bố khác, hạnh phúc nhìn con trưởng thành rồi có chút chạnh lòng, lắng lo và trên tất cả đều hi vọng con mình sẽ cả đời được hạnh phúc. Cũng bởi vậy mà sau mỗi đám cưới dù sang chảnh, hoành tráng cỡ nào, điều đọng lại cuối cùng, khiến nhiều người nhớ và xúc động nhất chính là lời nhắn gửi của những ông bố dành cho con mình:

Trong ngày cô con gái Quỳnh Anh đi lấy chồng, ông Nguyễn Giang Đông dường như chẳng còn là cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn nữa. Chỉ đơn giản, hôm nay ông là một người bố có "con gái rượu" sắp sửa làm dâu, làm vợ. Với lời dặn dò tràn đầy sự yêu thuơng, cưng chiều, bố của Quỳnh Anh đã khiến tất cả mọi người rất xúc động.

Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày con kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt! - Ảnh 1.

Bố Cris Phan đã không kìm được mà rơi nước mắt trong ngày vui của con. Ông gọi đó là giọt nước mắt hạnh phúc khi nhìn thấy con mình được vui vẻ, đủ đầy.

Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày con kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt! - Ảnh 3.

Hình ảnh người bố thơm lên má cậu con trai trong ngày cưới đã khiến người ta nhớ mãi. Cris Phan thực sự may mắn biết bao khi có một người bố yêu thương mình hết lòng.

Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày con kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt! - Ảnh 5.

Minh Nhựa là người rơi nhiều nước mắt nhất trong ngày vui của cô con gái nhỏ Joyce Phạm. Vị đại gia cũng đích thân lái siêu xe lên sân khấu để đưa cô con gái của mình gửi gắm cho chàng rể.

Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày con kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt! - Ảnh 7.

Từ cái thơm má đầy âu yếm Joyce trước ngày cô nàng về nhà chồng cho đến những lời dặn dò trong đám cưới, tất cả đều xuất phát từ một ông bố hết mực yêu thương cô con gái nhỏ của mình.

Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày con kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt! - Ảnh 9.

Joyce Phạm rồi sẽ có một gia đình nhỏ cho mình để vun vén, chu toàn. Nhưng có một điều chắc chắn là không ai mong cô hạnh phúc hơn bố mẹ. Trong ngày cưới, nhận được thật nhiều tình yêu từ bố mình như thế này thì có lẽ, Joyce đã vô cùng hạnh phúc trong khoảnh khắc đó rồi.

Đại gia, chủ tịch cũng chỉ là một ông bố bình thường: Ngày con kết hôn, chỉ mong con mình cả đời được đối tốt! - Ảnh 11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm