Xôn xao đoạn hội thoại của Sơn Tùng MTP với một fan nữ: "Sau 30 tuổi ngoài lấy vợ và sinh con, anh sẽ giải nghệ!"

Mimi, Theo Helino 11:15 12/08/2019

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn hội thoại chia sẻ về dự định trong tương lai của Sơn Tùng MTP đã thu hút sự chú ý cực lớn từ dân mạng.

Trưa 11/8, nằm trong khuôn khổ Sky Tour 2019, sự kiện Meet & Greet đã được Sơn Tùng MTP tổ chức tại Cung Thể thao Điền kinh Mỹ Đình - Hà Nội. Ngay từ sớm rất đông khán giả sở hữu chiếc vé VIP đã có mặt tại đây để tham dự buổi giao lưu cùng giọng ca gốc Thái Bình. Sở hữu lượng fan hùng hậu, Sơn Tùng MTP luôn là một cái tên nổi bần bật trong showbiz nhiều năm vừa qua. Nhất cử nhất động của anh chàng đều thu hút sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ khán giả. 

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao đoạn hội thoại được cho là của Sơn Tùng MTP với một fan nữ trong sự kiện Meet & Greet vừa qua. Theo đó, khi được hỏi về dự định sau năm 30 tuổi, ngoài lấy vợ và sinh con, anh chàng bất ngờ chia sẻ rằng mình sẽ giải nghệ. Dù âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với Sơn Tùng MTP nhưng theo anh ai rồi cũng sẽ có tuổi và phải làm điều đó. Tuy nhiên, nam ca sĩ "Hãy trao cho anh" cũng cho biết mình luôn hi vọng được đón nhận nhận được tình yêu thương cũng như sự đồng hành của các fan, những người đã ủng hộ anh như trong suốt chặng đường vừa qua. 

Xôn xao đoạn hội thoại của Sơn Tùng MTP với một fan nữ: Sau 30 tuổi ngoài lấy vợ và sinh con, anh sẽ giải nghệ! - Ảnh 1.

Sơn Tùng MTP trong sự kiện Meet & Greet tại Hà Nội vừa qua.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn hội thoại trên đã thu hút sự chú ý cực lớn từ dân mạng. Đây là một thông tin khá bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ giọng ca của Sơn Tùng MTP. Nhiều bình luận không ngừng bày tỏ tình yêu thương dành cho nam ca sĩ: "Dù thế nào thì em vẫn luôn yêu thương anh.", " Anh có lựa chọn hay quyết định ra sao trên con đường sắp tới thì em vẫn sẽ luôn ủng hộ và dõi theo"...

Xôn xao đoạn hội thoại của Sơn Tùng MTP với một fan nữ: Sau 30 tuổi ngoài lấy vợ và sinh con, anh sẽ giải nghệ! - Ảnh 2.

Nam ca sĩ gốc Thái Bình đang gây xôn xao với dự định sẽ giải nghệ khi ngoài 30 trong một cuộc đối thoại với fan nữ.

Tuy nhiên, cũng có khả năng Sơn Tùng MTP đang có một dự định khác trong âm nhạc chứ không hẳn là nghỉ hát sau tuổi 30. Cũng có thể anh chàng muốn dành nhiều thời gian hơn công ty giải trí riêng của mình hoặc lui về phía sau để tiếp lửa cho các ca sĩ khác, thế hệ đàn em có niềm đam mê to lớn với âm nhạc như anh ở thời điểm 'có tuổi' đó. Tuy nhiên, người hâm mộ, cộng đồng Sky cũng không nên quá lo lắng vì khả năng từ giờ đến lúc Sơn Tùng MTP 30 tuổi sẽ là khoảng thời gian anh tập trung tối đa nhiều nhất cho sự nghiệp, các sản phẩm âm nhạc của bản thân. 

Xôn xao đoạn hội thoại của Sơn Tùng MTP với một fan nữ: Sau 30 tuổi ngoài lấy vợ và sinh con, anh sẽ giải nghệ! - Ảnh 3.

Đoạn hội thoại giữa một fan nữ và Sơn Tùng MTP trong buổi Meet & Greet như sau: 

Fan: Sau 30 tuổi, ngoài việc lấy vợ, sinh con thì anh có dự định gì trong tương lai chưa?

Tùng: Anh sẽ giải nghệ... Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa và anh sẽ có những dự định khác. Anh cần phải làm những thứ khác trong lúc ấy...

Fan: Nhưng anh nói ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh mà... Tại sao anh lại quyết định như vậy??

Tùng: Đúng là ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh, nhưng ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ. Anh vẫn luôn yêu thương Sky, vẫn luôn muốn được biểu diễn, vẫn luôn hi vọng các em luôn yêu thương anh và sát cánh bên anh...

Fan: Tùng à, em muốn nói với anh rằng "Cho dù sau này anh không hoạt động nữa... em vẫn luôn yêu thương anh, luôn luôn theo dõi anh"

Tùng: Anh cám ơn em rất nhiều, hẹn gặp em tối nay nhé (kèm theo đó là cái bắt tay và cái ôm nhẹ nhàng)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm