Dạo này đi đâu cũng thấy Sơn Tùng M-TP cầm khư khư chai nước cứ ngỡ cho ngầu, thật ra bên trong là nước giá luộc!

Vixx, Theo Helino 15:47 29/07/2019

Vậy là thắc mắc của nhiều người hâm mộ cũng vừa được Sơn Tùng M-TP giải đáp.

Tối 28/7, đêm diễn đầu tiên trong khuôn khổ "Sky Tour 2019" - tour lưu diễn được chờ đợi nhất trong năm của Sơn Tùng M-TP đã được khép lại thành công. Ngoài Sơn Tùng, đêm nhạc còn có sự tham dự của các nghệ sĩ như Rhymastic, Kay Trần, Kimmese, Tiên Tiên. Hàng nghìn khán giả phủ kín nhà thi đấu Phú Thọ, hòa vào không khí sôi động của đêm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về phần nghe lẫn phần nhìn. 

Trước đó vào buổi sáng, Meet&Greet của Sky Tour 2019 cũng diễn ra. Đây là buổi giao lưu của giọng ca gốc Thái Bình với người hâm mộ. Trong chương trình này, khi nhận được câu hỏi về món đồ uống nằm trong chai Stillhouse luôn mang theo bên mình thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP đã hài hước tiết lộ: "Thực ra Tùng là người nói không với bia rượu. Đây là chai Stillhouse, nếu đúng của nó là cocktail nhưng Tùng đã đổ hết bên trong rồi. Trong ngày hôm nay có một loại nước vô cùng thần kì trong chai này, đó là nước luộc giá rất tốt cho cổ họng". 

Dạo này đi đâu cũng thấy Sơn Tùng M-TP cầm khư khư chai nước cứ ngỡ cho ngầu, thật ra bên trong là nước giá luộc! - Ảnh 1.
Dạo này đi đâu cũng thấy Sơn Tùng M-TP cầm khư khư chai nước cứ ngỡ cho ngầu, thật ra bên trong là nước giá luộc! - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP hé lộ sự thật về chai rượu luôn mang bên mình.

Khán giả đặt câu hỏi này cũng mong muốn được tặng vỏ chai Stillhouse mà anh đang cầm sau khi uống xong. Sơn Tùng M-TP vui vẻ chiều ý và hứa sẽ tặng chai Stillhouse này đến tận nhà bạn này.

Dạo này đi đâu cũng thấy Sơn Tùng M-TP cầm khư khư chai nước cứ ngỡ cho ngầu, thật ra bên trong là nước giá luộc! - Ảnh 3.
Dạo này đi đâu cũng thấy Sơn Tùng M-TP cầm khư khư chai nước cứ ngỡ cho ngầu, thật ra bên trong là nước giá luộc! - Ảnh 4.
Dạo này đi đâu cũng thấy Sơn Tùng M-TP cầm khư khư chai nước cứ ngỡ cho ngầu, thật ra bên trong là nước giá luộc! - Ảnh 5.

Vậy là thắc mắc của nhiều người hâm mộ cũng được giải đáp.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày