Hiếm hoi diện vest, em trai Sơn Tùng đã gây sốt vì hờ hững sexy, khoe góc nghiêng điển trai khó cưỡng

AN, Theo Helino 18:44 11/08/2019

Chỉ với bức ảnh thay đổi phong cách sương sương, Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng đã làm đông đảo khán giả “mất ăn mất ngủ”.

Em trai Sơn Tùng đã được kiểm chứng về độ hot không hề kém cạnh anh trai nổi tiếng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trước khán giả. Ngoài trang cá nhân từ Facebook đến Instagram với hàng ngàn lượt theo dõi, Việt Hoàng còn gây chú ý vì sở hữu vẻ ngoài nam tính chuẩn soái ca, tài đàn hát chuyên nghiệp cùng cơ bắp săn chắc ở tuổi 19. Đặc biệt, gu thời trang chất lừ không kém cạnh anh trai nổi tiếng cũng là điểm ấn tượng cũng giúp Việt Hoàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Cho đến mới đây, Việt Hoàng tiếp tục lọt vào tầm ngắm của dân mạng khi đăng tải bức ảnh diện vest bảnh bao, lịch lãm, khoe góc nghiêng điển trai hết mức lên trang cá nhân. Dù chỉ là bức ảnh chụp selfie nhưng em trai Sơn Tùng đã đủ chinh phục bao khán giả. Đặc biệt đây cũng là lần hiếm hoi Việt Hoàng diện vest, thay đổi phong cách từ cá tính sang lịch lãm nên càng thu hút sự chú ý lớn. Khi nhìn hình ảnh được Việt Hoàng đăng tải, nhiều khán giả còn nhận định với vẻ điển trai ngày càng thăng hạng như hiện tại, em trai Sơn Tùng hoàn toàn có tương lai bước chân vào showbiz và nổi tiếng không kém ai.

Hiếm hoi diện vest, em trai Sơn Tùng đã gây sốt vì hờ hững sexy, khoe góc nghiêng điển trai khó cưỡng - Ảnh 1.

Vừa điển trai vừa khí chất ngút ngàn thế này, khó có khán giả nào không bị em trai Sơn Tùng hút hồn.

Hiếm hoi diện vest, em trai Sơn Tùng đã gây sốt vì hờ hững sexy, khoe góc nghiêng điển trai khó cưỡng - Ảnh 2.

Rất hiếm khi đăng ảnh lên trang cá nhân nhưng mỗi khi chia sẻ, Việt Hoàng đều làm khán giả "đứng ngồi không yên" vì thích thú.

Hiếm hoi diện vest, em trai Sơn Tùng đã gây sốt vì hờ hững sexy, khoe góc nghiêng điển trai khó cưỡng - Ảnh 4.

Từ vẻ điển trai đến gu thời trang, Việt Hoàng đều không hề kém cạnh anh trai Sơn Tùng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm