Xoài Non nằm mơ lấy chồng đẹp trai, Linh Ngọc Đàm lập tức có nhận xét "chí mạng" dành cho Xemesis

Thùy Trang, Theo Trí Thức Trẻ 13:25 01/09/2021

Bên cạnh đó, khi nhắc đến anh người yêu mới thì Linh Ngọc Đàm cũng ngọt ngào lắm nhé!

Có cô gái nào đến tuổi cập kê mà chẳng mơ lấy được anh chồng đẹp trai, mà có khi lấy chồng rồi lại càng khao khát một anh chồng đẹp trai hơn. Nàng hot girl Xoài Non cũng chẳng ngoại lệ, mới “chốt sổ” được chàng streamer Xemesis cũng không khiến nàng bớt ước gả cho một anh Tây ngon nghẻ.

Xoài Non nằm mơ lấy chồng đẹp trai, Linh Ngọc Đàm lập tức có nhận xét chí mạng dành cho Xemesis - Ảnh 1.

Sau “đám cưới thế kỷ” hoành tráng, Xemesis và Xoài Non đã chính thức về chung một nhà

Mới đây, trong buổi livestream của Linh Ngọc Đàm, cô nàng đã chia sẻ rằng không dưới 5 lần nghe Xoài Non háo hức kể: “Hôm qua em nằm mơ lấy chồng đẹp trai” khiến nữ streamer chỉ biết cười và xót xa cho nhan sắc của người anh Xemesis.

Xoài Non nằm mơ lấy chồng đẹp trai, Linh Ngọc Đàm lập tức có nhận xét chí mạng dành cho Xemesis - Ảnh 2.

Cứ nằm mơ lấy chồng đẹp trai thì Xoài Non phải gọi điện báo Linh Ngọc Đàm ngay và luôn

Không phải công thức “cứ gầy là ngon trai” hay “mập mạp chút lại kém duyên” bao giờ cũng đúng. Trong khi mọi người còn đang tưởng tượng hình ảnh Xemesis nếu gầy thì sẽ như thế nào, thì Linh Ngọc Đàm đã vội buông lời phũ phàng khi miêu tả Xemesis thời còn gầy.

Xoài Non còn không chịu kém miếng khi được dịp nói xấu chồng: Đợt đó anh ấy xấu lắm, xấu lắm. Cuối cùng Linh Ngọc Đàm cũng tổng kết lại: “Quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời của ông Hiếu (Xemesis) là ông ấy mập, chứ ông ấy không mập là không có tý phúc hậu nào.

Xoài Non nằm mơ lấy chồng đẹp trai, Linh Ngọc Đàm lập tức có nhận xét chí mạng dành cho Xemesis - Ảnh 3.

Dù không sở hữu vóc dáng chuẩn người mẫu nhưng Xemesis vẫn khá điển trai

Không chỉ dừng lại ở chủ đề lấy chồng Tây, Linh Ngọc Đàm còn đề cập đến việc “được” gia đình giục giã lấy chồng, sinh con. Trên sóng trực tiếp, Linh Ngọc Đàm còn hỏi cô em thân thiết: Tầm 28 tuổi có nên đẻ một đứa không, không lấy chồng, chỉ đẻ thôi. Xoài Non còn gợi ý hết nước hết cái cho Linh Ngọc Đàm: “Lấy tinh trùng trai Mỹ đi. À lấy trai Anh đi, trai Thuỵ Điển á. Trai Nga nữa, trời ơi!”. Gen tốt luôn cần được bảo tồn, đẻ ra con xinh cũng mát lòng mát dạ. Nhưng tóm lại, ai rồi cũng mê trai đẹp cả thôi!

Xoài Non nằm mơ lấy chồng đẹp trai, Linh Ngọc Đàm lập tức có nhận xét chí mạng dành cho Xemesis - Ảnh 4.

Đến cuối cùng, Linh Ngọc Đàm còn không quên rắc thêm một chút gia vị “cẩu lương” cho fan hâm mộ khi nhắc đến tình mới của mình. Vừa dứt chuyện vợ chồng nhà Xoài Non thì Linh Ngọc Đàm đã vội nhắn tin cho người yêu vì nhớ người yêu quá rồi! Fan hâm mộ không khỏi ghen tị, còn nài nỉ cô nàng sớm công khai sánh vai bên “người yêu tin đồn” mới của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm