Mua đồ review, MisThy khiến cộng đồng “ngớ người” vì tưởng chiếc sừng trị giá 70 triệu, ai ngờ “trùm cuối” lại cực xịn xò

QKU, Theo Trí Thức Trẻ 01:45 01/09/2021

Ở nhà chán quá thì làm gì? Cô nàng MisThy đã rút hầu bao chi tiền mua sắm online và những món đồ nhận về khiến cô phải ngã ngửa.

Đối với người làm nội dung (creator), trong thời điểm dịch bệnh hiện tại có quá ít content để họ có thể thỏa sức sáng tạo. Đặc biệt là streamer, ngoài các buổi livestream chơi game hay talkshow giao lưu cùng người hâm mộ, họ cần đổi mới nội dung để “giữ lửa” với các fan của mình. Người thì ra MV ca nhạc (Độ Mixi), người thì quay TikTok (Linh Ngọc Đàm),...

Mua đồ review, MisThy khiến cộng đồng “ngớ người” vì tưởng chiếc sừng trị giá 70 triệu, ai ngờ “trùm cuối” lại cực xịn xò - Ảnh 1.
Mua đồ review, MisThy khiến cộng đồng “ngớ người” vì tưởng chiếc sừng trị giá 70 triệu, ai ngờ “trùm cuối” lại cực xịn xò - Ảnh 2.

“Muôn hình vạn trạng” thể loại content mà các streamer làm ngoài giờ chơi game

Và trong đó có 1 cô nàng streamer nổi tiếng nữa với series “Mua sắm online” chính là MisThy. Tận dụng thời gian giãn cách, nhu cầu mua sắm online của mọi người tăng cao, nàng streamer xinh đẹp đã cho “ra lò” các video review các món đồ hot được nhiều người mua nhất.

Trong video mới nhất, MisThy đã không ngại “rút hầu bao” tới 70 triệu cho các món đồ mà cô review. Nào là cốc làm đá, súng bắn dây thun, bàn phím laser,... Những món đồ tưởng rẻ nhưng lại có giá tới gần 1 triệu đồng, cụ thể như chiếc “sừng” dưới đây.

Mua đồ review, MisThy khiến cộng đồng “ngớ người” vì tưởng chiếc sừng trị giá 70 triệu, ai ngờ “trùm cuối” lại cực xịn xò - Ảnh 3.

MisThy vừa thích thú vừa “quặn lòng” khi đồ chơi này có giá gần 1 triệu đồng

Và trong chuỗi sản phẩm đó, trùm cuối chính là laptop chơi game hiệu năng cao có giá ngót nghét 69 triệu đồng. Mức độ chịu chơi của MisThy quả là không thể tưởng tượng được! Cô nàng cười đùa chia sẻ rằng: “Laptop cũ của mình bị mèo tè bậy hỏng rồi nên mình phải mua latop mới để làm việc và... xem phim.

Mua đồ review, MisThy khiến cộng đồng “ngớ người” vì tưởng chiếc sừng trị giá 70 triệu, ai ngờ “trùm cuối” lại cực xịn xò - Ảnh 5.

MisThy trên tay “trùm cuối” laptop gần 70 triệu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm