Tuyên bố không có bạn trai rồi vô tình lộ ảnh "giường chiếu" trên Instagram trai lạ, nữ streamer vội lên tiếng thanh minh, giải thích

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:05 01/09/2021

Nghe qua lời giải thích của cô nàng streamer thì cũng có đôi chút hợp lý.

Có một điều luật gần như bất thành văn trong làng streamer, đặc biệt áp dụng với các cô nàng hot girl xinh đẹp chính là việc gần như tất cả đều phải độc thân hoặc rất hạn chế công khai bạn trai cũng như các hình ảnh thân mật bên cạnh người khác giới.

Tất nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, tuy vậy, đa số đều tỏ ra rất kín đáo trong chuyện tình cảm. Thế nên mới có chuyện Hae-un, nữ streamer khá xinh đẹp và nổi tiếng mới đây, vừa phải lên tiếng thanh minh sau lùm xùm nhớ đời.

Tuyên bố không có bạn trai rồi vô tình lộ ảnh giường chiếu trên Instagram trai lạ, nữ streamer vội lên tiếng thanh minh, giải thích - Ảnh 1.

Hae-un, nữ streamer đang vướng phải lùm xùm đầy nhạy cảm

Theo đó, ngay khi vừa tuyên bố bản thân đang độc thân, Hae-un bất ngờ bị cuốn vào một câu chuyện đầy phức tạp. Số là chẳng hiểu vì lý do gì, hình ảnh "giường chiếu" của cô nàng streamer bất ngờ xuất hiện trên Instagram của người đàn ông lạ cùng với dòng chú thích khá mùi mẫn: "Người duy nhất không biết bạn xinh như thế nào".

Bên cạnh đó, những bức ảnh cả hai đang nắm tay nhau rất tình tứ cũng được đăng tải lên. Thậm chí còn xuất hiện cả thông tin rằng Hae-un đã tới nhà người đàn ông này vào thứ 6 tuần trước và ở lại tới tận CN. Bản thân "chủ nhà" còn quay lại hẳn đoạn video đang nằm trên giường với cô nàng.

Tuyên bố không có bạn trai rồi vô tình lộ ảnh giường chiếu trên Instagram trai lạ, nữ streamer vội lên tiếng thanh minh, giải thích - Ảnh 2.

Những hình ảnh giường chiếu của Hae-un bất ngờ xuất hiện trên trang cá nhân người đàn ông lạ

Tuyên bố không có bạn trai rồi vô tình lộ ảnh giường chiếu trên Instagram trai lạ, nữ streamer vội lên tiếng thanh minh, giải thích - Ảnh 3.

Thậm chí còn xuất hiện lời đồn có cả đoạn clip nữa

Điều này không khỏi khiến cho nữ streamer điêu đứng

Trước những thông tin này, rất nhiều người đã mỉa mai vì sự "giả tạo" của Hae-un khi cách đây không lâu, cô nàng còn khẳng định mình đang độc thân.

Tuy nhiên, đáng chú ý là khi những thông tin này xuất hiện, Hae-un lại thêm một lần nữa khẳng định rằng cô hoàn toàn không có bạn trai. Cô cũng phủ nhận luôn rằng người đàn ông mà mình thân thiết chính là bạn trai hiện tại: "Tôi thân mật với bạn trai cũ, có vấn đề gì với điều đó à".

Tuyên bố không có bạn trai rồi vô tình lộ ảnh giường chiếu trên Instagram trai lạ, nữ streamer vội lên tiếng thanh minh, giải thích - Ảnh 5.

Hae-un lên tiếng đáp trả cực gắt

"Anh ấy giờ là bạn của tôi, thậm chí còn không coi tôi là phụ nữ", Hae-un cho rằng mối quan hệ này không phải vấn đề. Tuy nhiên, câu giải thích sau đó của cô lại khiến nhiều người cảm thấy khó tin khi nữ streamer khẳng định mình chỉ gặp, uống rượu rồi sau đó vào phòng PC chơi game cùng bạn trai cũ.

Đứng trước những câu hỏi về việc liệu hai người có phát sinh XXX không, Hae-un thậm chí còn bực tức tới mức đốp chát thẳng thừng với fan trên sóng. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc, chẳng lẽ uống rượu với chơi game thông từ thứ 6 tới CN mà không làm gì khác?

Tuyên bố không có bạn trai rồi vô tình lộ ảnh giường chiếu trên Instagram trai lạ, nữ streamer vội lên tiếng thanh minh, giải thích - Ảnh 6.

Hae-un cho rằng mình chỉ chơi game và uống rượu với bạn trai cũ

Hoàn toàn không có chuyện làm việc nhạy cảm nhé

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm