Xoài Non chia sẻ kinh nghiệm tình trường, fan đòi mách nước cách quen được chồng đại gia, chính chủ nói gì?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 19:35 02/07/2021

Khi được fan hỏi về các địa điểm dễ gặp được trai giàu, Xoài Non đã có những chia sẻ thú vị về kinh nghiệm tình trường của bản thân.

Xoài Non là hot girl trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội. Đặc biệt, tên tuổi của cô nàng càng được biết đến rộng rãi sau đám cưới "bạc tỉ" cùng nam streamer giàu có Xemesis. Chuyện tình của cặp đôi chênh nhau 13 tuổi này từng được cư dân mạng ví như "hoàng tử và Lọ Lem" ngoài đời thực.

Xoài Non chia sẻ kinh nghiệm tình trường, fan đòi mách nước cách quen được chồng đại gia, chính chủ nói gì? - Ảnh 1.

Mới đây, một người hâm mộ đã mời Xoài Non gợi ý về những địa điểm có thể gặp được trai giàu. Đứng trước yêu cầu có phần "thú vị" này, bà xã của Xemesis chia sẻ: "Mình nghĩ là duyên tới thì mới có thể gặp nhau. Trang 16 tuổi đã quen chồng rồi thì làm sao biết những địa điểm đó. Mình với chồng quen nhau cũng xàm xí chứ có phải nơi xa hoa lộng lẫy đâu. Theo Trang, cái gì của mình sẽ mãi là của mình."

Xoài Non chia sẻ kinh nghiệm tình trường, fan đòi mách nước cách quen được chồng đại gia, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.

Việc Xoài Non quen Xemesis khi mới 16 tuổi để rồi tiến tới hôn nhân và sống hạnh phúc đến bây giờ khiến nhiều cô gái không khỏi ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cũng từng có rất nhiều người cho rằng cô nàng cố tình lấy chồng giàu để được bao bọc về tài chính.

Tuy nhiên, dù có những ồn ào nhưng cặp đôi này vẫn đang chung sống hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ các clip về cuộc sống gia đình trên YouTube.

Xoài Non chia sẻ kinh nghiệm tình trường, fan đòi mách nước cách quen được chồng đại gia, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.
Xoài Non chia sẻ kinh nghiệm tình trường, fan đòi mách nước cách quen được chồng đại gia, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm