Bị fan thắc mắc hàng loạt vấn đề nhạy cảm, Xoài Non lên tiếng giải đáp từ chuyện quan hệ tình dục đến học hành, kiếm tiền

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 01/07/2021

Tuy gặp những câu hỏi khá "nhạy cảm" nhưng Xoài Non vẫn trả lời rõ ràng.

Xoài Non (Phạm Thùy Trang) là một trong những influencer trẻ hàng đầu hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp lai Tây, cô còn là vợ của streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis. Cũng chính vì mối tình kém nhau 13 tuổi mà Xoài Non thường xuyên bị cộng đồng mạng chú ý.

Mới đây, cô nàng xinh đẹp này lại tiếp tục bị các fan thắc mắc hàng loạt vấn đề khó. Như thường lệ, Xoài Non vẫn trả lời rõ ràng khiến ai nấy đều khâm phục.

Bị fan thắc mắc hàng loạt vấn đề nhạy cảm, Xoài Non lên tiếng giải đáp từ chuyện quan hệ tình dục đến học hành, kiếm tiền - Ảnh 1.

Xoài Non thường xuyên bị anti-fan nhòm ngó đời sống

Khi được hỏi có cảm thấy buồn hay ghen về quá khứ "vui chơi" và quan hệ tình cảm của Xemesis không, Xoài Non đã thoải mái trả lời:

"Trời ơi có gì đâu mà buồn, hiện tại người ta đã là chồng của mình rồi mà còn buồn gì nữa. Quá khứ là quá khứ nó không liên quan".

Xoài Non không quan tâm đến quá khứ "vui chơi" của Xemesis

Thậm chí cô nàng còn hài hước trả lời thêm: "Mình không quan hệ được chứ con trai quen mà không quan hệ là có vấn đề đó".

Trước đó, Xoài Non cũng đã từng nhiều lần bị hỏi về vấn đề này, song cô nàng vẫn tự tin chia sẻ rằng đó là quá khứ, hiện tại chồng của cô rất yêu thương, chăm sóc cho cô, đó mới là điều quan trọng.

Không những vậy, Xoài Non còn bị anti-fan bày tỏ sự ghen tị về việc mới 18 tuổi mà đã kết hôn, ăn sung mặc sướng trong khi các bạn học sinh khác vẫn còn đang phải vùi đầu vào học tập, Xoài Non đã trả lời lại vô cùng đanh thép:

"Bạn lo học, mình lo kiếm tiền. Bạn thử ra ngoài kiếm tiền mà dính vào mùa dịch không làm ra tiền đi xem có stress không, hay lúc đấy lại bảo học sướng hơn. Ai cũng có cái khổ chứ sướng ở đâu ra".

Xoài Non mạnh dạn trả lời khi bị nói 18 tuổi mà có cuộc sống sung sướng

Chưa dừng lại ở đó, khi bị các fan hỏi về các mối quan hệ trước khi gặp streamer Xemesis, Xoài Non đã vui vẻ trả lời: "Đương nhiên là có quen rồi, quen thì vài người chứ tìm hiểu thì nhiều lắm, tui mà không quen ai thì phải xem lại bản thân rùi".

Xoài Non chia sẻ rằng cô từng quen vài người

Trước đó trong những video Q&A cùng Xemesis, Xoài Non cũng đã từng hài hước nói: "Hồi đi học cũng có quen được một hai mối tình nhưng mà toàn là mối tình bọ xít chứ chưa xơ múi được gì cả".

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày