Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị "lừa" gặp bác sĩ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:06 06/05/2020

Bé Xoài phải vượt qua nỗi sợ bác sĩ trong "Thử thách lớn khôn" tuần này.

Ở các tập trước của "Thử thách lớn khôn", khán giả có thể thấy Xoài (nhà Trang Lou – Tùng Sơn) là cậu bé ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ. Qua các thử thách, Xoài cũng chứng tỏ bản lĩnh của cậu bé 4 tuổi khi tự tin hoàn thành hết nhiệm vụ. Mặc dù vậy, Xoài vẫn có nỗi sợ chung của hầu hết các trẻ nhỏ, đó chính là sợ bác sĩ.

Thử thách lớn khôn: Xoài và Sol vượt qua nỗi sợ

Đây chính là thử thách lớn cần vượt qua của bé Xoài tuần này. Mở đầu, cậu bé được vào vai bác sĩ khám bệnh cho bố mẹ. Cậu bé tỏ ra khá phấn khích và đóng tròn vai của mình. Bên cạnh đó, Xoài còn nhanh trí phân biệt được hầu hết công dụng của các dụng cụ khám khiến bố mẹ tự hào. Nhưng đến khi bác sĩ thật xuất hiện, Xoài không giấu được sự sợ hãi, khóc thét lên và ôm chặt bố mẹ khiến tình huống trở nên căng thẳng.

Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị lừa gặp bác sĩ - Ảnh 2.
Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị lừa gặp bác sĩ - Ảnh 3.

Khám cho bố mẹ thì rất hăng hái

Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị lừa gặp bác sĩ - Ảnh 4.
Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị lừa gặp bác sĩ - Ảnh 5.

Đến khi gặp bác sĩ thật thì Xoài khóc thét lên

Ở diễn biến khác, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lần đầu cùng vợ và các con tham gia chương trình "Thử thách lớn khôn". Sự xuất hiện bất ngờ này chính là món quà đối với gia đình bé Sol. Tại đây, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (gồm bé Xì Trum và bé Moon) sẽ đồng hành cùng gia đình Đoan Trang trong chuyến đi khám phá miền Tây đầy thú vị.

Là người bạn gắn bó qua các trò chơi dân gian hấp dẫn, bé Xì Trum – con trai "hit maker" đã không ngần ngại thể hiện sự yêu mến khi khen Sol là một cô bé có tính cách dễ thương. Không những thế, Xì Trum còn ngưỡng mộ khả năng tiếng Anh của bé Sol khi liên tục dành lời có cánh: "Con thích ẻm nói tiếng Anh. Ẻm nói tiếng Anh nhiều con thích". Hai anh em nhanh chóng trở thành bạn thân thiết, "quấn quýt" nhau trong các trò chơi dân gian.

Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị lừa gặp bác sĩ - Ảnh 6.
Xoài khóc thét, ôm chặt bố Tùng Sơn khi bị lừa gặp bác sĩ - Ảnh 7.

Tập 7 "Thử thách lớn khôn" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 08/5/2020 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm