Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn "nhõng nhẽo"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 06/05/2020

Phương Nga - thí sinh giả Hồ Quỳnh Hương đã nhận được những lời khuyên hữu ích từ Trấn Thành.

Tập 10 chương trình "Ca sĩ thần tượng" tiếp tục là những phần tranh đấu quyết liệt giữa các thí sinh trong vòng thi "Biến hóa", mỗi thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc mang đậm dấu ấn thần tượng của mình.

Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn nhõng nhẽo - Ảnh 1.

Thí sinh Phương Nga, sau khi hóa thân thành ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong ca khúc "Bức thư tình thứ hai" – một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo, Phương Nga chia sẻ trong tình yêu thì cô là người mạnh mẽ và có phần "đàn ông". Giám khảo Trấn Thành nhận xét cá tính cơ bản của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và thí sinh Phương Nga là khác nhau: "Chị Hương thì phải mềm mại, nhõng nhẽo một tý, anh tin là chị Hương năm 80 tuổi vẫn nhõng nhẽo". Thí sinh Phương Nga cũng thừa nhận trong phần thi này mình chưa hát giống nhiều với thần tượng Hồ Quỳnh Hương.

Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn nhõng nhẽo - Ảnh 2.

Mở đầu chương trình, Vĩnh Phúc – thí sinh gây sốt ở tập trước khi hóa thân thành nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – tiếp tục thể hiện bản hit "Người ta nói", một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh. Tuy có những khoảnh khắc khiến cho giám khảo Trấn Thành đập tay cười sảng khoái vì quá giống, hay những cử chỉ vụng về nhưng dễ thương khi lần đầu kết hợp cùng vũ công, nhưng nhìn chung phần trình diễn này có phần tụt phong độ theo lời của nữ ca sĩ Phương Thanh. Đặc biệt Trấn Thành còn góp ý cho Vĩnh Phúc cách cầm micro sao cho âm lượng ổn định khi đứng trên sân khấu.

Ca sĩ thần tượng: "Người ta nói" - Vĩnh Phúc

Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn nhõng nhẽo - Ảnh 4.

Thí sinh Tuấn Phương thể hiện ca khúc "Nơi tình yêu kết thúc" – nằm trong series "Nơi tình yêu bắt đầu", "Nơi tình yêu trở lại" và "Nơi tình yêu kết thúc" của nhạc sĩ Tiến Minh. Trấn Thành hóm hỉnh so sánh: "Bùi Anh Tuấn hát như người ta làm mì kéo sợi, giũ mạnh thì giãn ra, bóp thì co lại". Còn đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì nhận xét anh rất thích màn trình diễn này nếu… đây không phải là chương trình "Ca sĩ thần tượng". Sở dĩ như vậy vì Tuấn Phương thể hiện ca khúc rất lịch lãm và ra dáng quý ông, nhưng chưa thực sự giống ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn đề nghị ca sĩ Phương Thanh hãy thể hiện ca khúc này trong thời gian sắp tới và được Trấn Thành ủng hộ nhiệt tình.

Ca sĩ thần tượng: "Nơi tình yêu kết thúc" - Tuấn Phương

Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn nhõng nhẽo - Ảnh 6.

Đến phần hóa thân thành ca sĩ Noo Phước Thịnh trong ca khúc "Gạt đi nước mắt" của thí sinh Quân Sự, cả 3 giám khảo đều đồng lòng rằng đây là một màn trình diễn rất dễ thương và đáng yêu. Trấn Thành còn nhắc nhở Quân Sự về phải tập thể dục vì: "Không có Noo Phước Thịnh nào nhảy xong rồi thở như vậy", hơn nữa tập thể dục còn giúp vóc dáng cân đối và đẹp trai giống thần tượng hơn.

Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn nhõng nhẽo - Ảnh 7.

Khép lại 4 tiết mục của phần thi "Biến hóa", giám khảo Trấn Thành được "2 ông anh, bà chị" ủy quyền, phó thác công bố kết quả. Với Quân Sự thì Trấn Thành nhận xét đây là thí sinh tiềm năng nhưng cần luyện tập nhiều hơn. Với thí sinh "Ưng Vĩnh Phúc", Trấn Thành chia sẻ đã "đẩy vào chung kết" ở tập trước thì nay "kéo lại vòng bán kết", đồng thời cố gắng nhiều hơn. Với Tuấn Phương, Trấn Thành nhận xét "hát có chiều sâu" tuy nhiên vẫn chưa giống Bùi Anh Tuấn lắm và cần hát tốt hơn ở vòng sau. Còn với Phương Nga, tuy không phù hợp với tiêu chí chương trình đưa ra, nhưng với giọng hát thật của mình, cô vẫn có thể sẽ chinh phục khán giả, và cô cũng là người chia tay với chương trình sau tập này.

Trấn Thành tin Hồ Quỳnh Hương đến năm 80 tuổi vẫn còn nhõng nhẽo - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm