Không giành 150 triệu, vai trò thật sự của Hà Việt Hoàng tại "Ai là triệu phú" đã được hé lộ!

Angus, Theo Báo dân sinh 23:15 05/05/2020

Lí do sự xuất hiện của Hà Việt Hoàng đã chính thức được hé lộ nên việc anh chàng giành được 150 triệu của "Ai là triệu phú" là hoàn toàn không xảy ra nhé!

Còn nhớ vào khoảng cuối tháng 4, dân mạng bất ngờ đồn đoán về thí sinh đầu tiên ôm trọn giải thưởng 150 triệu của "Ai là triệu phú" sau 15 năm lên sóng.Gương mặt được đồn đoán không phải ai xa lạ mà chính là Hà Việt Hoàng từng tham gia "Siêu trí tuệ Việt Nam" vào năm 2019.

Rất nhanh chóng, Hà Việt Hoàng liền đính chính trên trang cá nhân rằng mình tham gia chương trình với một vai trò hoàn toàn mới chứ không phải thí sinh.

Không giành 150 triệu, vai trò thật sự của Hà Việt Hoàng tại Ai là triệu phú đã được hé lộ! - Ảnh 2.

Tối 5/5, tập phát sóng của "Ai là triệu phú" chính thức công bố một số thay đổi theo chuẩn format quốc tế. Người chơi vẫn được sử dụng 4 quyền trợ giúp nhưng 2 trong số đó đã được thay mới bao gồm 50-50, Gọi điện thoại cho người thân, Hỏi ý kiến người đồng hành và Nhà thông thái. 

Vì ghi hình ở thời điểm dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp nên việc hạn chế sự tham gia của khán giả trong trường quay là một điều vô cùng cần thiết của ê-kíp sản xuất và 2 quyền trợ giúp là Hỏi khán giả trong trường quay và Tổ tư vấn tại chỗ chính thức được thay thế. 

Với quyền Hỏi ý kiến người đồng hành, mỗi thí sinh được mời một người đồng hành mà mình tin tưởng nhất để hỗ trợ trực tiếp tại trường quay. Còn với Hỏi ý kiến Nhà thông thái, chương trình sẽ mời những nhân vật có tầm hiểu biết sâu rộng đến ngồi trong 1 căn phòng kín và chỉ được trả lời duy nhất 1 câu hỏi mà thí sinh đọc lên trong 30 giây.

Không giành 150 triệu, vai trò thật sự của Hà Việt Hoàng tại Ai là triệu phú đã được hé lộ! - Ảnh 3.

2 nhà thông thái góp mặt đầu tiên

Những "nhà thông thái" góp mặt trong chương trình sẽ là các nhân vật được nhiều người biết tới như PGS.TS Trần Thành Nam, nhà báo Trương Anh Ngọc, TS. Lê Thống Nhất, nhà báo Đỗ Thu Hà, Hà Việt Hoàng. Như vậy, vai trò của Hà Việt Hoàng đã chính thức được hé lộ nên việc anh chàng giành được 150 triệu là hoàn toàn không xảy ra nhé!

Không giành 150 triệu, vai trò thật sự của Hà Việt Hoàng tại Ai là triệu phú đã được hé lộ! - Ảnh 4.

Hà Việt Hoàng là 1 trong những nhà thông thái đến để hỗ trợ thí sinh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm