Bị đồn thắng trọn 150 triệu của "Ai là triệu phú", Hà Việt Hoàng (Siêu trí tuệ) đính chính: "Giờ trong ví em còn có 150 ngàn..."

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 00:03 24/04/2020

Hà Việt Hoàng sẽ tham gia "Ai là triệu phú" với vai trò hoàn toàn mới.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin lần đầu tiên trong lịch sử 15 năm phát sóng của chương trình "Ai là triệu phú" có một thí sinh đã phá đảo toàn bộ 15 câu hỏi và ẵm trọn số tiền thưởng 150 triệu đồng. Gương mặt được đồn đoán không phải ai xa lạ mà chính là Hà Việt Hoàng từng tham gia "Siêu trí tuệ Việt Nam" vào năm 2019.

Bị đồn thắng trọn 150 triệu của Ai là triệu phú, Hà Việt Hoàng (Siêu trí tuệ) đính chính: Giờ trong ví em còn có 150 ngàn... - Ảnh 1.

Hà Việt Hoàng tại "Siêu trí tuệ Việt Nam"

Tuy nhiên, Hà Việt Hoàng đã nhanh chóng đính chính lại trên trang cá nhân rằng mình có tham gia "Ai là triệu phú" nhưng với một vai trò hoàn toàn mới chứ không phải thí sinh. 

Chính vì vậy, việc anh chàng đạt được 150 triệu đồng là hoàn toàn chưa xảy ra: "Một tối đẹp trời em/mình đang chạy deadline tự dưng thấy anh chị em bạn bè bảo sao được 150 triệu không khao làm em hoang mang thực sự. Status này để xác nhận rằng mọi thông tin đang lan truyền ngoài kia đều không chính xác nhé mọi người ơi. Giờ trong ví em/mình còn có 150 ngàn á chứ không có triệu phú nào ở đây cả...".

Bị đồn thắng trọn 150 triệu của Ai là triệu phú, Hà Việt Hoàng (Siêu trí tuệ) đính chính: Giờ trong ví em còn có 150 ngàn... - Ảnh 2.
Bị đồn thắng trọn 150 triệu của Ai là triệu phú, Hà Việt Hoàng (Siêu trí tuệ) đính chính: Giờ trong ví em còn có 150 ngàn... - Ảnh 3.

Anh chàng tham gia "Ai là triệu phú" với vai trò hoàn toàn mới

Bị đồn thắng trọn 150 triệu của Ai là triệu phú, Hà Việt Hoàng (Siêu trí tuệ) đính chính: Giờ trong ví em còn có 150 ngàn... - Ảnh 4.

Trước đó, chàng kỹ sư Nguyễn Lê Anh đang giữ kỷ lục là người chơi xuất sắc nhất của “Ai là triệu phú” trong suốt 15 năm chương trình được phát sóng

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm