Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là "nam thần" khi giữ được gia đình hạnh phúc

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 17:19 06/05/2020

Từ ngày "ở ẩn", Baggio chỉ tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, vóc dáng cũng không còn lý tưởng như trước đây.

Gần đây, Baggio đã xuất hiện trở lại trong một số chương trình truyền hình và cởi mở chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên hai nhóc tỳ sinh đôi đáng yêu và vợ Quỳnh Trâm. Là khách mời trong tập 54 "Sức sống thanh xuân", lên sóng 20h thứ Sáu ngày 08/05, Baggio khiến khán giả có phần bất ngờ vì họ không còn thấy hình ảnh nam diễn viên với ngoại hình lý tưởng như trước đây. Dù MC Liêu Hà Trinh tích cực giới thiệu với những mỹ từ như "soái ca sơ mi trắng", "nam chính ngôn tình" nhưng không khó để thấy Baggio giờ có phần tăng cân hơn thời độc thân.

Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là nam thần khi giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 1.
Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là nam thần khi giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.

Baggio trưởng thành hơn, chín chắn hơn

Trước đó, Baggio cũng từng chia sẻ với truyền thông rằng 4 năm qua anh tạm rút lui khỏi showbiz, tập trung chăm lo tổ ấm với bà xã Quỳnh Trâm. Cân nặng của anh cũng tăng dần đều hơn 10kg so với hình thể vốn đã lý tưởng của anh. Cũng chính vì sự thay đổi ngoại hình không mấy tích cực này khiến Baggio gặp nhiều trở lại khi trở lại với phim ảnh, lời mời không nhiều. Nam diễn viên chủ yếu làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân, thỉnh thoảng tham gia gameshow và phụ vợ công việc kinh doanh.

Dù không còn sở hữu vóc dáng chuẩn như lúc nổi tiếng nhất, nhưng anh cũng nhận được sự động viên của Liêu Hà Trinh và Tường Vi rằng anh vẫn là "nam thần" trong lòng nhiều người khi bảo vệ được hạnh phúc với Quỳnh Trâm và các con khi thị phi, sóng gió bủa vây.

Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là nam thần khi giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 3.
Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là nam thần khi giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 4.

Nói về quyết định cưới vợ khi đang ở giai đoạn tỏa sáng, có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, Baggio cho biết: "Với Baggio lúc đó là Baggio làm hết sức mình. Thời điểm đó thực sự mình không có gì trong tay nhưng mình muốn lấy cô ấy làm vợ, rước cô ấy về và chung sống với nhau, có với nhau những đứa con dễ thương. Đó là tất cả những gì mà Baggio nghĩ lúc đó". Diễn viên "Giải cứu thần chết" nói thêm cho tới hiện tại, cuộc sống vợ chồng anh rất hạnh phúc và tất cả những gì anh mong muốn đều thành hiện thực. "Baggio mong muốn hiện tại và sau này lúc nào mình cũng được như vậy.", nam diễn viên trải lòng.

Ngoài Baggio, cuộc tranh luận về chủ đề "Thanh xuân: Để ngôn tình không làm bạn ảo tưởng" càng thêm sôi nổi với sự góp mặt của Vân Trang, Hoàng Rapper và Tường Vi. Là một người cũng đã làm chồng, làm cha, Hoàng Rapper rất đồng cảm với những gì Baggio chia sẻ. Anh nói: "Một người không đẹp, không nhiều tiền như Hoàng nhưng hiện cũng đã có gia đình nhỏ của mình với vợ và những đứa con. Đó là hạnh phúc mà dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, thời điểm mình cũng mong muốn".

Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là nam thần khi giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 5.
Tái xuất với ngoại hình tăng cân, bụng bia nhưng Baggio vẫn là nam thần khi giữ được gia đình hạnh phúc - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm