Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/05/2020

Tham gia 2 show với nội dung có nhiều nét tương đồng, Hương Giang một lần nữa "thống lĩnh" sóng truyền hình nhưng cũng vô tình đối đầu chính bản thân.

Còn nhớ năm ngoái, Hương Giang phủ sóng mạnh mẽ với các show truyền hình chất lượng khiến lượng khán giả hâm mộ người đẹp ngày càng tăng cao. Trong đó, "Người ấy là ai?" và "Quý ông đại chiến" có lẽ là 2 format gắn bó với Hương Giang nhất và được phát sóng cùng lúc. Trùng hợp làm sao, năm nay cô nàng tiếp tục trở lại cùng thời điểm với chính 2 show truyền hình hấp dẫn này trên 2 kênh khác nhau.

Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 1.

Cả "Người ấy là ai?" (HTV2 - Vie Channel) và "Quý ông đại chiến" (VTV3) đều là các chương trình đi tìm các mỹ nam, cực phẩm với nét cuốn hút, manly, cá tính. Nếu "Người ấy là ai?" tìm chàng trai độc thân phù hợp để hẹn hò cùng nữ chính thì "Quý ông đại chiến" lại truy lùng anh chàng thu hút đa số những quý cô ở hàng ghế khán giả. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên dù có kế hoạch sản xuất khác nhau nhưng ngay sau khi giãn cách xã hội, cả 2 show đều nhất loạt lên sóng.

Điểm trùng hợp tiếp theo là ngồi ở hàng ghế bình luận viên đều có sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang - cô gái xinh đẹp, thông minh, hài hước và hoạt ngôn. Dường như sự tinh tế của Hương Giang khiến cho các show truyền hình không thể bỏ qua cô nàng và nhất định phải có bằng được Hoa hậu chuyển giới trong từng số phát sóng.

Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 2.
Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 3.

Hương Giang ở "Người ấy là ai?"

Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 4.
Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 5.

Hương Giang tại "Quý ông đại chiến"

Sự đụng độ này không chỉ khiến bản thân Hương Giang đôi lúc có thể bị trùng lặp hình ảnh trên show, mà còn dễ dẫn tới việc gặp lại những cực phẩm trong cả 2 chương trình. Tuy nhiên, nhìn vào mặt tích cực, có cạnh tranh thì chất lượng của show giải trí sẽ được chăm chút và cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, sau thời gian dài hiếm có những chương trình mới, khán giả sẽ bắt đầu được thưởng thức nhiều sản phẩm giải trí chất lượng hơn trong thời gian này.

Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 6.
Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 7.

Mỗi số "Quý ông đại chiến" hay "Người ấy là ai?" đều có 5 cực phẩm

Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 8.
Hương Giang tiếp tục đối đầu... chính mình trên sóng truyền hình! - Ảnh 9.

Liệu có đủ "nguồn trai đẹp" để xuất hiện tiếp tục trong 2 mùa mới này?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm