Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 15/04/2022

Sau đây là những cảnh phim đẹp đến ná thở, ai xem rồi cũng phải hết lòng rung động.

Vừa qua, trang tin tức Buzzfeed nổi lên câu hỏi: “Cảnh phim hoàn hảo nhất mà bạn từng xem là gì?” và nhận về hàng nghìn câu trả lời thú vị. Đối với hội mê phim ảnh, thường xuyên ghiền những tác phẩm chất lượng, thì danh sách sau đây hẳn sẽ đem lại nhiều cái tên quen thuộc, từng một thời nổi danh toàn thế giới. Từ màn ảnh Âu sang Á, mời bạn ngắm nhìn 10 cảnh phim ấn tượng và xuất sắc nhất thế kỷ 20-21.

1. Cảnh chào mừng đến xứ sở Oz, phim The Wizard of Oz (1939)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 1.

Khi nữ chính Dorothy mở cánh cửa vào xứ Oz, ai cũng phải kinh ngạc trước khung cảnh tráng lệ, nhiệm màu và tràn ngập không khí cổ tích. Hình thức quay đen trắng ban đầu của phim cũng rực rỡ lên dần, như thể khán giả phiêu lưu trực tiếp cùng nhân vật.

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 2.

2. Cảnh đối diện “trái tim” biển cả, phim Moana (2016)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 3.

Khoảnh khắc công chúa Moana rẽ biển, bước đi về phía “quái vật” Te'Ka đã được các nhà làm phim Disney minh họa hết sức ngất ngây.

3. Cảnh giới thiệu nữ chính đẹp mê hồn, phim Titanic (1997)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 4.

Cảnh phim này trong Titanic đã tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của minh tinh Kate Winslet. Nhân vật Rose lần đầu xuất hiện trong trang phục cầu kỳ, ngước lên nhìn với chiếc mũ rộng vành đã làm nhiều khán giả xao xuyến.

4. Cảnh mua đào trứ danh, phim Ký Sinh Trùng (2019)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 5.

Với những ai xem qua Ký Sinh Trùng rồi thì cảnh phim này hẳn sẽ để lại nhiều ám ảnh. Đó là thời khắc gia đình họ Kim chuẩn bị kế hoạch để đời, âm mưu làm “ký sinh trùng” trong ngôi nhà giàu có.

5. Cảnh trận chiến nghẹt thở, phim The Lord of the Rings: The Two Towers (2002)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 6.

Trận chiến trong phim xảy ra ngay lúc mặt trời mọc trên núi nên sở hữu ánh sáng rất đẹp. Khung cảnh 2 đội quân tiến tới nhau cũng mãn nhãn vô cùng, đại diện cho ánh sáng và bóng tối.

6. Cảnh hẹn hò trên sông băng, phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 7.

Cảnh quay được thực hiện từ trên cao, chiếu xuống cặp đôi yêu nhau với một vết nứt khổng lồ phía dưới, báo hiệu cho những thăng trầm sau đó

7. Cảnh khiêu vũ quý tộc, phim Pride and Prejudice (2005)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 8.

Khi chứng kiến anh chàng Darcy nhảy với nàng Elizabeth lần đầu tiên, ai cũng phải rung động vì “tương tác hóa học” ngọt ngào quá. Đã vậy, cảnh quay còn đậm chất ngôn tình, dễ dàng đánh gục trái tim thiếu nữ mơ mộng.

8. Cảnh hề Joker lộ mặt, phim The Dark Knight (2008)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 9.

Đố bạn không nổi da gà khi xem lại khoảnh khắc xuất thần này của tài tử Heath Ledger. Vai diễn Joker đem lại cho Heath giải Oscar ấn tượng, tiếc là nam diễn viên qua đời bất ngờ sau khi The Dark Knight đóng máy.

9. Cảnh bước vào vùng đất âm phủ, Coco (2017)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 10.

Sau khi đi qua cây cầu cúc vạn thọ, nhân vật Miguel đã phải thốt lên kinh ngạc trước vẻ tráng lệ của “thế giới bên kia”. Và chắc hẳn, khán giả ai cũng biểu cảm tương tự Miguel.

10. Cảnh nữ thần Valkyrie chiến đấu, phim Thor: Ragnarok (2017)

Xếp hạng cảnh phim khiến netizen u mê không lối thoát: Ký Sinh Trùng có 3 giây hoàn hảo, tài tử Joker nở nụ cười gây nghiện - Ảnh 11.

Đây là khoảnh khắc hoàn mỹ nhất trong loạt phim Thor, chứng kiến nhân vật Valkyrie cưỡi ngựa Pegasus để chiến đấu với phản diện Hela. Từ màu sắc, góc nhìn, tới trang phục nhân vật - tất cả đều toát lên không khí thần thoại huyền bí.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/xep-hang-canh-phim-khien-netizen-u-me-khong-loi-thoat-ky-sinh-trung-co-3-giay-hoan-hao-tai-tu-joker-no-nu-cuoi-gay-nghien-20220415125653137.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày