10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 14/04/2022

Là fan cứng của các nàng công chúa Disney từ khi đi học mẫu giáo, liệu bạn có nhận ra những điều này không?

1. Các công chúa mà xuất thân thường dân như Tiana, Cinderella, Belle đều đeo găng tay

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 1.

2. Pocahontas được dựa trên một người có thật cũng tên là Pocahontas. Bà là con gái của Tù trưởng Powhatan của bộ lạc ở khu vực Tidewater và được biết đến với việc giúp đỡ những người thực dân, thám hiểm da trắng định cư tại Jamestown

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 2.

3. Merida, Elsa và Moana là ba nàng công chúa hiếm hoi không có bạn trai

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 3.

4. Merida là nàng công chúa duy nhất có anh em trai

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 4.

5. Phân cảnh Sleeping Beauty khiêu vũ và Belle khiêu vũ giống hệt nhau 

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 5.

6. Tiana là nàng công chúa duy nhất có việc làm trước và sau khi lấy hoàng tử

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 6.

7. Chiếc váy của Belle được lấy cảm hứng từ váy của nhân vật Dorothy trong The Wizard of Oz

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 7.

8. Cinderella đã làm rơi giày của mình những ba lần

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 8.

9. Jasmine là nàng công chúa duy nhất từng hôn kẻ phản diện (Jafar)

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 9.

10. Rapunzel là nàng công chúa sở hữu bộ tóc ngắn nhất và dài nhất trong các công chúa Disney

10 sự thật của hội công chúa Disney thách bạn tự nhìn ra: Có cả kiểu váy phân biệt thường dân với quý tộc nữa này - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/10-su-that-cua-hoi-cong-chua-disney-thach-ban-tu-nhin-ra-co-ca-kieu-vay-phan-biet-thuong-dan-voi-quy-toc-nua-nay-20220414104319653.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày