Mấy "ông chú" U40, 50 vẫn ham "gặm cỏ non" trên màn ảnh: Có anh xin dừng ngay kẻo đi tong cả sự nghiệp!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/04/2022

Lee Byung Hun, So Ji Sub, Ji Sung... là những “ông chú” quá ham mê đóng cùng bạn diễn trẻ.

Mặc dù đã khá già dặn, các nam diễn viên dưới đây vẫn đóng cặp với những mỹ nữ ít hơn mình đến chục tuổi. Một số vẫn tạo ra phản ứng hóa học khá ổn áp, một số lại khiến cư dân mạng phải nhăn mặt.

1. Lee Byung Hun

Là diễn viên hàng đầu, Lee Byung Hun chủ yếu đóng phim chính luận nhiều hơn tình cảm. Nhưng mỗi khi đóng cặp với nữ diễn viên, anh có xu hướng chọn bạn diễn trẻ hơn mình nhiều tuổi. Điển hình như Kim Tae Hee (Iris) kém anh 9 tuổi, Kim Tae Ri (Mr. Sunshine) kém anh 20 tuổi và gần đây là Shin Min Ah (Our Blues) kém anh 13 tuổi. Dù vậy, diễn xuất đỉnh cao của Lee Byung Hun lại thuyết phục được khán giả quên đi chênh lệch tuổi tác.

Chú lớn hơn các cháu nhiều tuổi thật, nhưng ai dám chê đây?

2. So Ji Sub

Khó ai có "số hưởng" như So Ji Sub khi anh đã đóng chung với các mỹ nhân nhiều thế hệ. Từ các đàn chị như Son Ye Jin, Sung Yu Ri, Ha Ji Won, Im Soo Jung đến những diễn viên 9X như Kim Ji Won, Jung In Sun. Dù vậy, anh không có chemistry quá tốt với hội đàn em và lộ "khoảng cách thế hệ" lớn.

Mấy ông chú U40, 50 vẫn ham gặm cỏ non trên màn ảnh: Có anh xin dừng ngay kẻo đi tong cả sự nghiệp! - Ảnh 2.
Mấy ông chú U40, 50 vẫn ham gặm cỏ non trên màn ảnh: Có anh xin dừng ngay kẻo đi tong cả sự nghiệp! - Ảnh 3.
Mấy ông chú U40, 50 vẫn ham gặm cỏ non trên màn ảnh: Có anh xin dừng ngay kẻo đi tong cả sự nghiệp! - Ảnh 4.

So Ji Sub không trẻ mãi, nhưng bạn gái màn ảnh của anh thì có

3. Song Seung Hun

Cũng giống như So Ji Sub, Song Seung Hun là nam thần một thời nhưng đang mắc kẹt trong các bộ phim tình cảm. Chemistry của anh với các bạn diễn khá yếu, kể cả hồi đóng cặp cùng bạn gái kém mình 11 tuổi Lưu Diệc Phi. Có lẽ Song Seung Hun nên chọn những bộ phim không có yếu tố tình cảm.

Phim của Song Seung Hun "nguội" dù có cả cảnh nóng

4. Ji Sung

Nhiều người không nhận ra Ji Sung chủ yếu đóng với bạn diễn trẻ, có thể kể đến là Hwang Jung Eum, Han Ji Min, Hyeri, Lee Se Young... Trong đó Lee Se Young kém anh 16 tuổi còn Hyeri kém anh 18 tuổi. Dẫu cho diễn xuất tốt, anh đôi lần cũng gặp thất bại nếu bạn diễn đôi quá non trẻ và thiếu kinh nghiệm.

Đây là huyền thoại

Hơi khó rung rinh trước hai màn tình tứ này

5. Kim Jae Wook

Kim Jae Wook là một trong những nam diễn viên thường đóng cặp với các nữ diễn viên trẻ hơn nhiều tuổi, gần đây là Park Min YoungKrystal Jung. Dù vậy, nam diễn viên rất phong trần, phù hợp với các bạn diễn trẻ.

Ông hoàng mới của thể loại phim tình cảm

6. Kim Rae Won

Dù không phải là tất cả, nhưng hai bạn diễn của Kim Rae Won đều là những nữ diễn viên trẻ, đó là Park Shin HyeShin Se Kyung. Mừng thay, tương tác giữa anh với hội gái trẻ đều ổn áp.

7. Yeon Woo Jin

Người tình màn ảnh mới của Son Ye Jin sinh năm 1984 nhưng hợp tác với kha khá bạn diễn 9X. Anh thậm chí còn từng nên duyên với Park Hye Soo và Kim Se Jeong, các nữ diễn viên trẻ kém anh cả giáp. Dù vậy, anh tương đối trẻ nên khán giả khó đoán tuổi.

Mấy ông chú U40, 50 vẫn ham gặm cỏ non trên màn ảnh: Có anh xin dừng ngay kẻo đi tong cả sự nghiệp! - Ảnh 10.

"Chim thủy tổ" có đang xem không ạ?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/may-ong-chu-u40-50-van-ham-gam-co-non-tren-man-anh-co-anh-xin-dung-ngay-keo-di-tong-ca-su-nghiep-20220413170101376.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm