Có mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 bị NSX phim ghẻ lạnh tận 4 năm chỉ vì lấy chồng, khổ tới mức nào mà 34 tuổi đã viết di chúc?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/04/2022

"Tôi cũng như họ, có gia đình vẫn có thể làm việc mà" - là những chia sẻ của mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 này.

Park Ha Sun là một mỹ nhân xinh đẹp sở hữu vẻ bề ngoài mong manh, thuần khiết, thậm chí còn từng được gọi với cái tên "Lưu Diệc Phi Hàn Quốc". Sự nghiệp của cô không quá nổi bật nhưng cũng từng được chú ý khi góp mặt trong một số tác phẩm đình đám như Dong Yi, Ngôi Sao Khoai Tây,... hay nổi bật nhất là sitcom quốc dân Gia Đình Là Số 1.

Có mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 bị NSX phim ghẻ lạnh tận 4 năm chỉ vì lấy chồng, khổ tới mức nào mà 34 tuổi đã viết di chúc? - Ảnh 1.
Có mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 bị NSX phim ghẻ lạnh tận 4 năm chỉ vì lấy chồng, khổ tới mức nào mà 34 tuổi đã viết di chúc? - Ảnh 2.

Xinh đẹp, quyến rũ là vậy nhưng Park Ha Sun từng mất sạch các cơ hội đóng phim chỉ vì một lý do rất đỗi vô lý: cô công khai yêu đương và kết hôn. Trong một talkshow, Park Ha Sun từng chia sẻ: "Tôi nghỉ ngơi khoảng 2 năm khi tin đồn hẹn hò nổ ra và 2 năm nữa sau khi kết hôn, có con".

Tưởng đâu cô thực sự nghỉ ngơi nhưng đó chỉ là lời mở đầu cho câu chuyện bi kịch. Hóa ra suốt 4 năm đó Ha Sun liên tục bị từ chối, đặc biệt là từ sau hôn lễ. "Điều làm tôi buồn nhất là dù họ là các đạo diễn với tư duy cũ, nhưng một số người vẫn rất cổ hủ. Họ nói rằng muốn cộng tác với các nữ diễn viên độc thân chứ không làm với người có gia đình. Trong khi đó, chính những đạo diễn đó cũng có gia đình và con cái. Vậy là tôi bị đẩy xuống cuối danh sách chờ thử vai trong thời gian dài. Nhưng thật ra tôi cũng như họ, có gia đình vẫn có thể làm việc mà" - Ha Sun từng chia sẻ.

Có mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 bị NSX phim ghẻ lạnh tận 4 năm chỉ vì lấy chồng, khổ tới mức nào mà 34 tuổi đã viết di chúc? - Ảnh 3.

Park Ha Sun trong Gia Đình Là Số 1 phần 3

Suốt khoảng thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật, Park Ha Sun luôn trăn trở, suy nghĩ. Cô luôn trăn trở với sự nghiệp còn dang dở, sợ hãi với tương lai và tuổi già có thể đến bất cứ lúc nào. Chính vì ám ảnh này mà Ha Sun đã viết di chúc khi mới chỉ 34 tuổi.

Có mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 bị NSX phim ghẻ lạnh tận 4 năm chỉ vì lấy chồng, khổ tới mức nào mà 34 tuổi đã viết di chúc? - Ảnh 4.

Chồng của Park Ha Sun chính là nam diễn viên Ryu Soo Young

Từ năm 2020 trở đi, Park Ha Sun trở lại mạnh mẽ với sự nghiệp diễn xuất. Chỉ trong 1 năm, cô đóng chính 2 dự án là Birthcare CenterNo, Thank You - một bộ phim khá thành công và sẽ có mùa 2 vào năm nay. Năm 2021, Ha Sun cũng bỏ túi 3 bộ phim, trong đó nổi bật nhất là The Veil, một bom tấn mà cô đóng cùng Nam Goong Min.

Có mỹ nhân Gia Đình Là Số 1 bị NSX phim ghẻ lạnh tận 4 năm chỉ vì lấy chồng, khổ tới mức nào mà 34 tuổi đã viết di chúc? - Ảnh 5.

Park Ha Sun trong The Veil

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-my-nhan-gia-dinh-la-so-1-bi-nsx-phim-ghe-lanh-tan-4-nam-chi-vi-lay-chong-kho-toi-muc-nao-ma-34-tuoi-da-viet-di-chuc-20220413141840012.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm