4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 10:16 13/04/2022

Xinh đẹp và có nhiều tài nguyên diễn xuất, đây là hội nữ thần được mong chờ sẽ tỏa sáng nhiều hơn nữa trên màn ảnh Hàn trong tương lai.

1. Kim Se Jeong

Là idol lấn sân diễn xuất cũng khá lâu nhưng Kim Se Jeong chỉ thực sự tỏa sáng nhờ bộ phim A Business Proposal. Không ngoa khi nói, Kim Se Jeong chính là lứa idol thế hệ mới lấn sân thành công nhất hiện nay, khán giả thậm chí còn không hề biết rằng cô là một tay ngang. Diễn xuất ổn áp, cân được nhiều dạng vai lại thêm nhan sắc xinh đẹp, tài nguyên tỏa sáng của Kim Se Jeong quả là không đùa được đâu!

4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 1.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 2.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 3.

2. Jisoo (BLACKPINK)

Dù mới chỉ chính thức đá sân diễn xuất với một bộ phim (trước đó Jisoo đóng cameo trong một vài dự án) nhưng Jisoo (BLACKINK) đã được đánh giá khá cao ở vai trò mới. Nhiều người còn so sánh Jisoo với đàn chị Son Ye Jin, nhất là ở nhan sắc trong trẻo, thuần khiết, gương mặt đậm chất điện ảnh. Khán giả hiện đang rất kì vọng về màn tái xuất của Jisoo với tư cách diễn viên dù ngày đó có vẻ còn khá xa vì ở tư cách idol cô thậm chí còn chưa ra mắt dự án solo.

4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 4.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 5.

\

4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 6.

3. Bona

Đảm nhận vai phụ ở Twenty Five, Twenty One, Bona tỏa sáng rực rỡ, khiến nhiều người phải trầm trồ vì khả năng diễn xuất của mình. Với khả năng diễn xuất khá ổn định cùng visual đậm chất diễn viên hơn là idol, Bona được kì vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai với tư cách diễn viên.

4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 7.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 8.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 9.

3. Lee Se Young

Có xuất phát điểm từ một diễn viên nhí tài năng, Lee Se Young năm vừa qua thực sự tỏa sáng nhờ bộ phim đình đám Cổ Tay Áo Màu Đỏ. Tuy nhan sắc không thực sự phù hợp với thị hiếu của đại chúng nhưng không thể phủ nhận diễn xuất ấn tượng của Se Young. Thậm chí không hề quá đà khi xếp cô trong top đầu bảng xếp hạng diễn xuất của lứa diễn viên Gen Z hiện nay.

4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 10.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 11.
4 nữ thần thế hệ mới của màn ảnh Hàn: Jisoo (BLACKPINK) được so sánh với Son Ye Jin, nữ chính A Business Proposal quá xuất sắc - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-nu-than-the-he-moi-cua-man-anh-han-jisoo-blackpink-duoc-so-sanh-voi-son-ye-jin-nu-chinh-a-business-proposal-qua-xuat-sac-20220413100359058.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm