Cúc Tịnh Y lại bị tố "bệnh ngôi sao" nữa rồi: Yêu cầu bạn diễn phải đạt tiêu chí nhan sắc này, ai nghe xong cũng thấy QUÁ VÔ LÝ!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 13/04/2022

Cúc Tịnh Y có một yêu cầu vô cùng khắt khe đối với bạn diễn nam của mình.

Đã không ít lần Cúc Tịnh Y phải đối mặt với nhiều tin đồn mắc bệnh ngôi sao. Khi thì tự ý đổi lớp make up theo ý mình, khi thì thường xuyên đến muộn khiến mọi người trong đoàn phải chờ đợi,... Mới đây, người hâm mộ xứ Trung còn truyền tai nhau việc Cúc Tịnh Y luôn đặt ra một tiêu chuẩn nhất định đối với bạn diễn nam của mình. Điều này đã khiến cho nhiều người bất ngờ bởi dẫu biết cô nàng mắc bệnh ngôi sao, nhưng không ai lại nghĩ rằng nó lại lên tới cấp độ này.

Cúc Tịnh Y lại bị tố bệnh ngôi sao nữa rồi: Yêu cầu bạn diễn phải đạt tiêu chí nhan sắc này, ai nghe xong cũng thấy QUÁ VÔ LÝ! - Ảnh 1.

Một lần nữa Cúc Tịnh Y lại bị tố mắc bệnh ngôi sao

Cụ thể, Cúc Tịnh Y đặt ra yêu cầu đối với các bạn diễn nam của mình là không ai được phép quá cao, lý tưởng nhất là nên cao từ 1m75 đổ xuống. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi lẽ Cúc Tịnh Y có vóc người tương đối nhỏ bé, nếu bạn diễn cao quá sẽ khiến cô nàng lọt thỏm khiến cho cả hai trông sẽ không được đẹp đôi.

Cúc Tịnh Y lại bị tố bệnh ngôi sao nữa rồi: Yêu cầu bạn diễn phải đạt tiêu chí nhan sắc này, ai nghe xong cũng thấy QUÁ VÔ LÝ! - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y có yêu cầu khắt khe đối với bạn diễn nam

Tuy nhiên, hai bạn diễn nam gần đây của Cúc Tịnh Y là Quách Tuấn Thần Trần Triết Viễn đều sở hữu chiều cao trên 1m80. Ấy vậy mà khi đứng cạnh với Cúc Tịnh Y lại chẳng tạo ra một sự chênh lệch chiều cao quá lớn nào, trái lại còn khiến nữ diễn viên trông nhỏ bé, tạo cảm giác được che chở.

Cúc Tịnh Y khi đứng cạnh hai bạn diễn cao trên 1m80 đều không có chênh lệch quá lớn

Trước yêu cầu này của Cúc Tịnh Y, đa phần cư dân mạng đều bày tỏ sự không vừa ý, cho rằng Cúc Tịnh Y luôn đòi hỏi đủ điều trong khi bản thân lại chẳng hề cố gắng, thậm chí đó còn là biểu hiện của việc không tôn trọng bạn diễn. Tuy nhiên số khác cho rằng đây chỉ là tin đồn ác ý vì suy cho cùng, đa số bạn diễn của cô nàng trước giờ đều rất cao, nếu có yêu sách thì đã không quay hàng chục bộ phim như thế rồi.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Rốt cuộc Cúc Tịnh Y nghĩ mình là ai vậy mà đòi đặt yêu cầu cho bạn diễn thế?

- Nhưng trong ngành này đại đa số diễn viên nam cao trên 180cm. Còn có cao thật vậy không thì không biết.

- Tui nhớ Trương Triết Hạn, Quách Tuấn Thần,... các kiểu đều cao trên 180cm mà, không lẽ yêu cầu cho có? Vô lý quá!

- Khiếp cô này õng ẹo quá trời luôn, đi đóng phim nhưng mà cái gì cũng muốn phải theo ý mình.

- Riết rồi chẳng còn miếng tôn trọng bạn diễn luôn á...

Tổng hợp từ Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Hiện tại Cúc Tịnh Y đang quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 cùng Trần Triết Viễn cao đúng 180cm. Phim chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cuc-tinh-y-lai-bi-to-benh-ngoi-sao-nua-roi-yeu-cau-ban-dien-phai-dat-tieu-chi-nhan-sac-nay-ai-nghe-xong-cung-thay-qua-vo-ly-20220412185102267.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm