Có gì ở “siêu bom tấn rating” của trai đẹp Gia Đình Là Số 1: Chuyện ba mẹ giục cưới y hệt việc nhà mình luôn á!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 13/04/2022

It's Beautiful Now là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sở hữu rating cao nhất hiện nay.

It's Beautiful Now là phim truyền hình cuối tuần của đài KBS2. Vốn dĩ những bộ phim chiếu trên khung giờ cuối tuần của nhà đài này đều sở hữu rating vô cùng ấn tượng, dĩ nhiên It's Beautiful Now cũng không phải ngoại lệ. Phim mở màn với con số 24,5% và hiện tại sau 4 tập, con số đã lên tới 25,3%. Vậy có gì ở bộ siêu bom tấn rating này?

Có gì ở “siêu bom tấn rating” của trai đẹp Gia Đình Là Số 1: Chuyện ba mẹ giục cưới y hệt việc nhà mình luôn á! - Ảnh 1.

It's Beautiful Now không khai thác đề tài đao to búa lớn gì, thậm chí còn là những câu chuyện rất bình thường, đúng phong cách Gia Đình Là Số 1 năm nào. Có lẽ chính bởi điều này mà phim thu hút khán giả truyền hình, với các đối tượng khán giả chủ yếu là người trung niên, các gia đình quây quần bên nhau vào dịp cuối tuần. Phim xoay quanh gia đình nhà ông Lee Kyung Cheol với 3 cậu cháu trai ở độ tuổi 27 - 36 - 39 đều "anti" cuộc sống hôn nhân, không một ai có ý định kết hôn. Chính vì điều này, ông Lee đã tuyên bố sẽ tặng một căn nhà cho cháu trai nào kết hôn trong vòng 6 tháng tới. Cốt truyện đơn giản, It's Beautiful Now đề cập đến những vấn đề gần gũi nhất với các gia đình Hàn Quốc khi người trẻ mải kiếm sống mà bỏ bê chuyện gia đình trong khi người lớn tuổi thì luôn muốn con cháu yên bề gia thất.

Có gì ở “siêu bom tấn rating” của trai đẹp Gia Đình Là Số 1: Chuyện ba mẹ giục cưới y hệt việc nhà mình luôn á! - Ảnh 2.
Có gì ở “siêu bom tấn rating” của trai đẹp Gia Đình Là Số 1: Chuyện ba mẹ giục cưới y hệt việc nhà mình luôn á! - Ảnh 3.

Không sa đà vào drama chính là điểm cộng của bộ phim

Ngoài nội dung gần gũi, dễ xem thì điểm cộng lớn nhất của It's Beautiful Now chính là dàn diễn viên chất lượng. Nam chính trong phim là Yoon Shi Yoon, người đảm nhận vai cậu con trai thứ 2 của nhà họ Lee - Lee Hyun Jae, 36 tuổi, tài giỏi, điển trai và tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Trong phim, nhân vật của anh là một luật sư đại tài với tỉ lệ thắng cực cao, chuyên thầu những vụ ly hôn/thừa kế rắc rối. Cuộc đời của anh đảo lộn không phải vì "deadline kết hôn" mà do sự xuất hiện của Mi Rae, một khách hàng VIP của văn phòng luật, người đang muốn lập tức kết thúc cuộc sống hôn nhân của mình.

Có gì ở “siêu bom tấn rating” của trai đẹp Gia Đình Là Số 1: Chuyện ba mẹ giục cưới y hệt việc nhà mình luôn á! - Ảnh 4.

Yoon Shi Yoon vốn đã là gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình kể từ sau bom tấn Gia Đình Là Số 1, lên sóng cách đây 13 năm. Bên cạnh anh, dàn diễn viên còn lại tuy không quá đình đám nhưng đều là những cái tên bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Nhờ điều này mà phim được khán giả Hàn đánh giá rất cao khi mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người xem.

Có gì ở “siêu bom tấn rating” của trai đẹp Gia Đình Là Số 1: Chuyện ba mẹ giục cưới y hệt việc nhà mình luôn á! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gi-o-sieu-bom-tan-rating-cua-trai-dep-gia-dinh-la-so-1-chuyen-ba-me-giuc-cuoi-y-het-viec-nha-minh-luon-a-20220412181734559.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm