Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 13/04/2022

Cô bé Abby "tăng động" của Turning Red đã có phiên bản live-action.

Disney và Pixar đã khuấy đảo dịp đầu năm 2022 cùng siêu phẩm hoạt hình Turning Red (Gấu Đỏ Biến Hình) vui nhộn và đậm chất châu Á. Thế nhưng không phải nữ chính Mei gặp rắc rối tâm sinh lý mới lớn, nhân vật cô bạn "tím lịm tìm sim" Abby mới là nhân vật được yêu thích và nổi tiếng nhất trên MXH vừa qua. Thậm chí một phiên bản cosplay của cô bé gần đây đã thu về gần 27 triệu lượt xem trên "Tóp Tóp" vì quá giống.

Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view? - Ảnh 1.
Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view? - Ảnh 2.
Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view? - Ảnh 3.

Cô bé Abby được yêu thích vô cùng trong Turning Red

Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view? - Ảnh 4.

Giờ đây phiên bản cosplay đã xuất hiện và thu về gần 27 triệu view cực khủng

Trong clip, cô nàng tên Natasha đã hóa trang vô cùng xuất sắc thành cô bé Abby trong hoạt hình Turning Red nhà Pixar. Không chỉ giống từ quần áo, phụ kiện đến màu sắc mà ngay cả cử chỉ, khẩu hình và ánh mắt cũng gợi nhớ sâu sắc đến nhân vật hoạt ngôn, đáng yêu nhất phim. Thậm chí Natasha còn bắt chước những biểu cảm "trở thành meme" của Abby và khiến ai nấy xuýt xoa vì quá giống.

Abby đời thật khiến MXH phấn khích

Cô nàng bắt chước vô cùng giống những biểu cảm của cô bé Abby

Netizen Việt để lại bình luận:

- Sao làm được cái miệng đó vậy?

- Giống đến từng sợi tóc.

Biến hình đỉnh dữ vậy chị yêu?

- Hóa trang giống mà điệu bộ cũng giống nốt. Vậy mới là cosplay chứ!

Màn hóa thân thành Abby (Turning Red) gây bão TikTok

Tài khoản Natasha hiện tại có hơn 46 triệu lượt like và 2 triệu lượt theo dõi trên TikTok. Abby của Turning Red không phải nhân vật đầu tiên và duy nhất mà cô nàng này hóa thân thành, song hiện tại lại là nhân vật mang về cho cô lượt tương tác khủng nhất. Tuy nhiên không giống với đoạn video này, Turning Red lại lỗ nặng ngoài rạp khi chỉ thu về con số 13,4 triệu USD toàn cầu so với 175 triệu USD chi phí bỏ ra.

Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view? - Ảnh 11.
Quá đỉnh phiên bản người thật của cô bé hot nhất Disney hiện tại, giống và xuất sắc cỡ nào mà ẵm gần 27 triệu view? - Ảnh 12.

Tài khoản này chuyên cosplay nhân vật anime hoặc hoạt hình trên TikTok nhưng phải đến Abby thì mới được chú ý diện rộng

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Clip: TikTok (@natylikespizza)

https://kenh14.vn/qua-dinh-phien-ban-nguoi-that-cua-co-be-hot-nhat-disney-hien-tai-giong-va-xuat-sac-co-nao-ma-am-gan-27-trieu-view-20220412231831952.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14