Đằng sau nụ hôn bạo liệt nhất trên sân khấu trao giải: Đổi 9 người mới tìm ra nữ chính ưng ý, vượt xa phim nhờ hành động gợi cảm này

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 12/04/2022

Đây được xem là nụ hôn lãng mạn, khiến nhiều người ao ước bậc nhất màn ảnh.

Đừng để những ồn ào quấy rối, bạo lực khiến bạn nảy sinh định kiến rằng lễ trao giải này cũng xô bồ, chiêu trò như thế. Vẫn có không ít khoảnh khắc thân mật, gần gũi nhưng vẫn để lại nhiều ký ức tươi đẹp. Một trong số đó chính là nụ hôn được giới truyền thông nhận xét là "lãng mạn nhất trên sóng trực tiếp".

Đằng sau nụ hôn bạo liệt nhất trên sân khấu trao giải: Đổi 9 người mới tìm ra nữ chính ưng ý, vượt xa phim nhờ hành động gợi cảm này - Ảnh 2.

Nụ hôn đỉnh cao này đã được tái hiện ở một level cao hơn trên sân khấu trao giải

Vào năm 2005 trên sân khấu MTV Movie Awards, khoảnh khắc lãng mạn nhất từ trước đến nay đã xuất hiện. Tại hạng mục Nụ hôn màn ảnh xuất sắc nhất, cặp đôi Ryan Gosling - Rachel McAdams đã xuất sắc chiến thắng nhờ phim The Notebook. Ngay sau đó, cả hai đã theo thông lệ mà trao nhau nụ hôn ăn mừng.

Đằng sau nụ hôn bạo liệt nhất trên sân khấu trao giải: Đổi 9 người mới tìm ra nữ chính ưng ý, vượt xa phim nhờ hành động gợi cảm này - Ảnh 3.

Nụ hôn của cặp đôi The Notebook thắng giải

Thế nhưng không hôn cho có lệ, McAdams và Gosling đã biến khoảnh khắc ấy thành "tiệc cẩu lương" khi có nhiều cử chỉ lãng mạn hết cỡ. Cách McAdams cởi áo khoác rồi chỉnh trang y phục, cách Gosling đáp lại, mời gọi và bồng bế đối phương vô cùng nhẹ nhàng, mọi thứ khiến cả khán phòng trở nên nóng hừng hực, còn dàn sao hạng A thì hò hét thích thú. Nếu nụ hôn trong The Notebook vừa ngọt vừa đắng thì nụ hôn tại MTV Movie Awards năm ấy lại đầy hạnh phúc và viên mãn.

Rachel McAdams cởi áo nóng bỏng

Ryan Gosling "mời gọi" mỹ nhân đến

Cả hai trao nhau nụ hôn bạo liệt và nồng cháy nhất từng xuất hiện trên sân khấu trao giải

Nhiều ngôi sao như Lindsay Lohan, Hilary Duff,... đều không giấu nổi sự phấn khích

Đằng sau nụ hôn bạo liệt nhất trên sân khấu trao giải: Đổi 9 người mới tìm ra nữ chính ưng ý, vượt xa phim nhờ hành động gợi cảm này - Ảnh 8.

Truyền thông khẳng định đây là khoảnh khắc lãng mạn nhất trên sóng trao giải từ trước đến nay

Được nhận xét lãng mạn nhất trên sóng MTV là vậy nhưng Rachel McAdams chưa từng là ứng viên đầu tiên để ghép đôi với Ryan Gosling. NSX Mark Johnson của The Notebook cho biết "Chúng tôi đã thử qua 10 nữ diễn viên, 9 trong số đó là những cái tên cực nổi tiếng. Thế nhưng chỉ khi Ryan gặp Rachel thì chúng tôi mới nhận ra đây chính là điều chúng tôi đang tìm kiếm". Thế là một trong những cặp đôi lãng mạn nhất màn ảnh Hollywood thập niên 2000 đã xuất hiện.

Đằng sau nụ hôn bạo liệt nhất trên sân khấu trao giải: Đổi 9 người mới tìm ra nữ chính ưng ý, vượt xa phim nhờ hành động gợi cảm này - Ảnh 9.

Cặp đôi The Notebook từng "phim giả tình thật"

Khi được hỏi về nụ hôn kinh điển trong The Notebook, Ryan Gosling đã dành hết lời khen ngợi cho đôi môi "thần kì" của Rachel McAdams. Đồng thời McAdams cũng đồng tình rằng cho đến thời điểm được hỏi, nụ hôn với Gosling chính là nụ hôn tuyệt nhất đời cô. Cả hai thậm chí còn có giai đoạn yêu nhau thắm thiết nhưng không bền lâu, đủ để thấy nụ hôn năm ấy đầy ắp tình cảm đến mức nào.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-sau-nu-hon-bao-liet-nhat-tren-san-khau-trao-giai-doi-9-nguoi-moi-tim-ra-nu-chinh-ung-y-vuot-xa-phim-nho-hanh-dong-goi-cam-nay-20220411173420673.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm