Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 13/01/2022

Người hâm mộ Harry Potter đã bầu chọn những nhân vật mạnh nhất trong phim. Liệu bạn có đồng ý với "bảng xếp hạng" này?

Rất nhiều nhân vật phù thủy trong thế giới Harry Potter đã để lại ấn tượng lớn trong lòng người hâm mộ. Trong số các nhân vật ấy, có những người sở hữu năng lực phép thuật mạnh mẽ và vô cùng đáng sợ, trong khi có người được yêu thích thì lại... không mạnh mẽ như chúng ta tưởng.

Người hâm mộ của Harry Potter đã xếp hạng các nhân vật của bộ phim theo sức mạnh trên trang Ranker, và đây chính là top 10. Liệu bạn có đồng ý với "bảng xếp hạng" này?

10. Harry Potter

Dù là nhân vật chính thì anh chàng cũng chỉ dừng chân ở top 10. Vốn dĩ khi đi học, Harry cũng chưa từng nổi trội nhờ năng lực phép thuật hay sự chăm chỉ của mình. Việc anh chàng nói chuyện được với rắn hóa ra cũng là nhờ Voldemort. Đổi lại thì Harry có sự dũng cảm, nhân ái đáng khâm phục - đó cũng là thứ khiến cậu chiến thắng Voldemort.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 1.

9. Bellatrix Lestrange

Dù có ác độc đến mấy, không thể phủ nhận mụ phù thủy này là một đối thủ vô cùng đáng gờm. Một tay mụ ta đã sát hại Sirius Black, Nymphadora Tonks và vô số người vô tội khác.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 2.

8. Sirius Black

Không chỉ sở hữu năng lực phép thuật xuất chúng, Sirius còn có thể biến hình thành động vật dễ dàng. Là thành viên đáng tin cậy của Hội Phượng hoàng, Sirius đáng tiếc lại hứng chịu cả một đời xui xẻo, hết bị bỏ tù, lẩn trốn rồi lại bị giết bởi Bellatrix Lestrange.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 3.

7. Remus Lupin

Thầy Lupin là một nhân vật được rất nhiều fan Harry Potter yêu quý. Không chỉ là Giáo sư tài năng ở Hogwarts, ông còn biến thành người sói mỗi khi trăng tròn. Ông được coi là một trong những giáo viên xuất sắc nhất của môn Phòng chống nghệ thuật hắc ám.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 4.

6. Geller Grindelwald

Dù chỉ được nhắc đến trong các phần Harry Potter, thế nhưng Grindelwald đã sở hữu tiếng tăm đáng sợ. Với tham vọng thống trị Muggle và suýt "hắc hóa" Dumbledore, nhân vật này có quyền năng vô cùng lớn, được khai thác kỹ trong loạt phim Fantastic Beasts.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 5.

Tài tử Mads Mikkelsen sẽ đảm nhận vai Grindelwald trong phần Fantastic Beasts sắp tới

5. Hermione Granger

Dù không mang năng lực phép thuật ấn tượng nhờ bẩm sinh, nhưng Hermione được "trang bị" vốn kiến thức khổng lồ, khiến nàng vượt qua các trở ngại dễ dàng. Càng về sau, Hermione càng thuần thục và mạnh mẽ hơn trong việc thực hiện bùa chú.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 6.

4. Voldemort

Là hậu duệ của Slytherin, Voldemort bẩm sinh đã là một thiên tài phép thuật. Đáng tiếc, hắn lại sử dụng phép thuật với mưu đồ quá đen tối. Việc sở hữu tận 7 Trường Sinh Linh Giá cũng khiến Voldemort quá mạnh, khó kết liễu.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 7.

3. Minerva McGonagall

Sở hữu quyền năng phép thuật hùng mạnh và trí tuệ tinh tường, Giáo sư McGonagall là một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Bà cực kỳ thành thạo ở bộ môn Biến hình và hóa thú. Khoảnh khắc bà kêu gọi đội quân ở Hogwarts cũng quá ngầu, làm fan mê mẩn!

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 8.

2. Severus Snape

Thầy Snape là một phù thủy sáng giá ngay từ khi đi học ở Hogwarts - đặc biệt ở bộ môn Độc dược, đến mức ông còn tự chế ra công thức của riêng mình. Khả năng phép thuật của ông chưa bao giờ khiến người khác phải thất vọng.

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 9.

1. Albus Dumbledore

Không chỉ sở hữu năng lực phép thuật được coi là mạnh nhất thế giới phù thủy, thầy Dumbledore còn là "thiên tài tính toán", mọi đường đi nước bước đều được ông cân nhắc kỹ càng. Mặc dù không phải là một người thầy quá mẫu mực (cố tình đẩy Harry vào chỗ chết), năng lực của ông là không thể bàn cãi!

Xếp hạng 10 nhân vật Harry Potter từ yếu tới mạnh nhất: Thứ hạng của Harry gây hụt hẫng, Voldemort còn chả vào được top 3! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Warner Bros.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm