Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào "bẫy" tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án "lừa tình" trong phim tài liệu mới!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 12/01/2022

Lọt vào tầm ngắm của tên lừa đảo khét tiếng trên Tinder, 3 người phụ nữ này đã làm gì để bắt hắn phải trả giá?

Chuyện hẹn hò qua mạng đã trở thành lẽ thường tình trong cuộc sống ngày nay. Những ứng dụng hẹn hò như Tinder hay Bumble cũng được nhiều người trẻ thích sử dụng vì tính tiện lợi và khả năng kết nối cao. Tuy nhiên, đằng sau những sự tiện lợi ấy cũng chính là hiểm họa ẩn nấp, hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai. Câu chuyện trong bộ phim tài liệu The Tinder Swindler (Kẻ Lừa Đảo Trên Tinder) mới đang khiến khán giả chú ý vì lẽ đó.

Trailer của The Tinder Swindler

Kẻ lừa đảo này có tên Shimon Hayut, người Israel. Đóng vai là một "ông trùm" giàu có người Nga tên là Simon Leviev, hắn sử dụng khả năng ăn nói thành thạo, thêu dệt những câu chuyện hoang đường để đánh lừa đối phương đang si mê trong tình yêu.

Chân dung Shimon Hayut - tên lừa đảo với gương mặt ưa nhìn đã lừa đảo bao người phụ nữ qua Tinder

Tuy nhiên, những nạn nhân của Shimon cũng không phải là loại dễ bị qua mặt. Những người phụ nữ ấy muốn trả thù, và hành trình trả đũa, "lừa tình" của họ sẽ được khai thác kỹ càng trong The Tinder Swindler.

Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào bẫy tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án lừa tình trong phim tài liệu mới! - Ảnh 3.
Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào bẫy tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án lừa tình trong phim tài liệu mới! - Ảnh 4.

The Tinder Swindler là phim tài liệu có thời lượng gần 2 tiếng, sẽ ra mắt đúng ngày 2/2. Như vậy, khán giả Việt sẽ có thêm một bộ phim hấp dẫn nữa để "cày" vào dịp Tết này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14