Xếp hạng 10 ca khúc "thảm họa" năm 2019: Taylor Swift ê chề đứng cạnh kẻ thù Kanye West, nhưng ca khúc của Miley Cyrus mới là tệ hại nhất!

Koi Koi, Theo Helino 17:11 02/01/2020

Ngoài Taylor Swift, Kanye West và Miley Cyrus, thì danh sách của Forbes gọi tên cả Katy Perry, Ed Sheeran,...

Như một cách khép lại năm cũ 2019 đầy biến động, tạp chí danh tiếng Forbes đã đưa ra danh sách 10 ca khúc "thảm họa" của năm vừa qua. Khán giả không mấy bất ngờ khi thấy có sự xuất hiện của Katy Perry, Ed Sheeran,... nhưng lại khá sửng sốt khi biết cả Taylor Swift hay Kanye West cũng đều được Forbes "điểm mặt gọi tên" trong danh sách chẳng ai muốn góp mặt này!

Dừng chân ở vị trí thứ 7 là ca khúc "Harley In Hawaii" của Katy Perry, ca khúc bị Forbes chê là quá cũ kĩ với chất liệu âm nhạc chẳng khác gì so với hồi album Teenage Dream. Cách đây 8 năm về trước, chất liệu âm nhạc của Teenage Dream có thể là thứ đưa đến vinh quang cho nữ ca sĩ, nhưng trong thời điểm hiện tại, khi ngành công nghiệp âm nhạc đã đi quá xa, Katy đã hoàn toàn bị các nghệ sĩ thế hệ sau bỏ lại.

MV Harleys In Hawaii - Katy Perry

Ca khúc "Dumb Blonde" của Avril Lavigne kết hợp với Nicki Minaj cũng dừng chân ở vị trí thứ 5, bị Forbes đánh giá là... "kinh dị" cùng phần lời ngây ngô. Avril và Nicki có thể xem như là "người của quá khứ" khi khán giả trẻ ngày càng quay lưng với hai nữ nghệ sĩ này.

"ME!" của Taylor Swift dừng chân ở vị trí thứ 3, đem đến cho khán giả một sự thất vọng to lớn toàn tập. Forbes đánh giá, đây chính là ca khúc tệ nhất mà Taylor Swift từng sáng tác trong sự nghiệp của cô, cũng là lựa chọn tồi tệ nhất mà nữ ca sĩ sinh năm 1989 đã chọn cho một lead single, dẫn đến thất bại liên tiếp với album "Lover" về mặt thành tích.

Avril Lavigne ft. Nicki Minaj - "Dumb Blonde" (Lyric Video)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm